ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 29/9: Nắng thu tung tăng trên đường không vướng bận 

Vũ Loan
Xuyên suốt toàn bộ 90 phút của chương trình không ghi nhận thông tin giao thông ùn tắc hay va chạm nào nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến tình hình giao thông.

MC Vũ Loan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (29/9).

Ảnh minh họa.

Một giờ cao điểm mà nắng thu được tha hồ tung tăng trên những cung đường, không vướng bận gì.

Một giờ cao điểm mà khiến cả những người khô khan nhất cũng thấy tình hình giao thông trở nên lãng mạn.

Đó là giờ cao điểm sáng Chủ nhật 29/9!

Xuyên suốt toàn bộ 90 phút của chương trình không ghi nhận thông tin giao thông ùn tắc hay va chạm nào nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến tình hình giao thông. Một số sự cố  hoặc cảnh báo được thính giả nhiệt tình chia sẻ từ sớm với chương trình càng làm cho Giờ cao điểm sáng nay thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Giờ cao điểm sáng nay được nhiều thính giả chia sẻ tới fanpage của chương trình hình ảnh, clip vô cùng đẹp và lãng mạn về bình minh sớm thu trên lộ trình qua những cây cầu như Nhật Tân, Thanh Trì, Vĩnh Tuy…

Thậm chí các thính giả cũng không quên nhấn mạnh và đồng thời khuyến cáo mọi người dù có mê thích cảnh đẹp và chụp ảnh đến đâu thì cũng phải chú ý đảm bảo an toàn giao thông, kẻo có thính giả mải mê chụp ảnh quá mà di chuyển sang tận làn đường ngược lại cũng không hay biết thì rất nguy hiểm.

Rất nhiều thính giả đã chia sẻ niềm vui với chương trình khi dành một buổi sáng cuối tuần thời tiết đẹp, giao thông tuyệt vời bên cạnh những bạn bè, người thân yêu của mình.

Giờ cao điểm sáng nay như một món quà tuyệt vời, một phần thưởng xứng đáng bù đắp cho sự khó khăn, vất vả, áp lực mà những người tham gia giao thông đã phải đối mặt trong suốt một tuần làm việc vừa qua!

     

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn