ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 29/12: Sáng đẹp trời cho một ngày thảnh thơi  

90 phút của giờ cao điểm sáng chủ nhật trôi qua trong êm đềm. Không va chạm, không ùn tắc. Thậm chí đến đông đúc cũng không có 1 thông tin nào.
Một buổi sáng giao thông thuận lợi trên nhiều tuyến đường

Sáng nay, những sự thận trọng được đưa về từ những tuyến cao tốc, khi mà tình trạng vi phạm vẫn diễn ra 1 cách tràn lan.
⁃ 7h45 phút sáng: 2 bao tải bột rơi trên vành đai 3, đoạn qua nút giao Tam Trinh, sau đó bị vỡ khiến bụi bay mù mịt. Rất may chưa ghi nhận tai nạn nào xảy ra từ sự cố này.
⁃ 8h: Đại Lộ Thăng Long làn cao tốc, 3 xe máy dàn hàng ngang gây nguy hiểm trực tiếp cho các phương tiện di chuyển về hướng Trung Tâm
⁃ 8h26: Cao Tốc Hà Nội - Thái Nguyên : 1 xe máy đi trong làn tốc độ cao
⁃ 8h31: Cao Tốc Hà Nội - Bắc Giang có người ngồi giữa đường, làn tốc độ cao.

Hình ảnh xấu xí cuối cùng của giờ cao điểm sáng nay xin được dành để nói về chiếc xe Bus của Xí nghiệp xe Bus Cầu Bươu, dừng đỗ nghễm nghệ ở làn dành cho các phương tiện rẽ phải, ngã tư Trần Duy Hưng , Nguyễn Chánh.

Chúng ta đang khuyến khích người dân sử dụng phương tiện công cộng, nhưng chính những hình ảnh (không hiếm) này, đang làm mất thiện cảm của người tham gia giao thông với chính những phương tiện được kỳ vọng sẽ tháo gỡ khó khăn cho giao thông thủ đô.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn