ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 29/11: Black Friday ngày thứ 6 cũng không thật sự quá đen 

Mạnh Thắng
Hôm nay theo quan niệm của Mỹ là ngày thứ 6 đen, không phải ám chỉ đến sự đen đủi mà là ngày người dân sẽ ra cửa hàng mua sắm để chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh.

 MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (29/11).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Hôm nay theo quan niệm của Mỹ là ngày thứ 6 đen, không phải ám chỉ đến sự đen đủi mà là ngày người dân sẽ ra cửa hàng mua sắm để chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh. Ngày này thường đường phố rất đông đúc, đặc biệt là tại các khu vực phố mua sắm. Đó là tại Mỹ, còn ở Hà Nội hôm nay , sáng cuối tuần, cũng có nhiều cửa hàng trưng biển Black Friday nhưng giao thông không quá mức khó khăn.

1 trong những điểm nhấn sớm nhất của giao thông nằm ở cây Cầu Đuống, cây cầu lâu đời được xây dựng từ năm 1902. Nhưng đến hôm nay, cát lại xuất hiện, không phải để sửa cầu mà từ 1 phương tiện nào đó đi qua cầu đánh quên ở lại. Vệt cát dài xuất hiện từ 5h chiều qua, và sáng nay gây ùn cho các phương tiện di chuyển về phía Ngô Gia Tự.

Điểm đáng chú ý khác trong bức tranh giao thông sáng nay đến từ chiếc xe Bus tuyến 51 khi di chuyển qua ngã tư Trần Kim Xuyến - Vũ Phạm Hàm, di chuyển lấn làn khiến giao thông cả 2 chiều ùn tắc. Trong khi chúng ta đang tuyên truyền việc sử dụng phương tiện công cộng thay cho phương tiện cá nhân thì chính những hình ảnh này đang làm xấu đi suy nghĩ của nhiều người về những phương tiện xe bus.

25 điểm ùn dài, 14 tin sự cố và 2 tin va chạm. Đây không phải là 1 buổi sáng quá vất vả của người tham gia giao thông. Hy vọng 1 ngày mua sắm của mọi người cũng không nhiều vất vả và có được niềm vui cho riêng mình./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn