ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 28/2: Nỗi đau khó nguôi ngoai 

Anh Tuấn
Mọi thứ sẽ là hài lòng nếu không có 1 tin tai nạn nghiêm trọng xuất hiện ở phía cuối giờ cao điểm. Vụ việc xảy ra tại đường Cienco 5 tại địa phận Thanh Oai, vụ va chạm giữa 1 xe ben và 1 xe máy đã cướp đi mạng sống của người điều khiển xe máy.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (28/2).

Tai nạn giao thông
Ảnh minh họa.

Mỗi giờ cao điểm đều có những sắc thái khác nhau, nhưng giờ cao điểm sáng được đánh giá là khung giờ quan trọng nhất bởi thời gian này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và công việc của cả một ngày lao động.

Rất may mắn là 1 tháng sau tết cư dân thủ đô đều có được những trạng thái tham gia giao thông tốt và giờ cao điểm sáng thứ 6 cuối cùng của tháng 2 trôi qua cũng với những cung bậc nhẹ nhõm như vậy.

¾ thời lượng là những thông tin giao thông khả quan với những con đường êm đềm thuận lợi. Đan xen cũng có điểm ùn nghẽn nhưng không nhiều, đó là Vành đai 3 trên cao theo hướng đi Mai Dịch do sửa chữa, đường 70 theo hướng đi Xala và đường Tố Hữu - Hà Đông.

Mọi thứ sẽ là hài lòng nếu không có 1 tin tai nạn nghiêm trọng xuất hiện ở phía cuối giờ cao điểm. Vụ việc xảy ra tại đường Cienco 5 tại địa phận Thanh Oai, vụ va chạm giữa 1 xe ben và 1 xe máy đã cướp đi mạng sống của người điều khiển xe máy. Chiều nay mâm cơm gia đình sẽ thiếu đi một thành viên và rồi ngày mai, ngày kia, mãi mãi về sau…nỗi đau này sẽ khó nguôi ngoai.

Một vụ va chạm giữa 2 xe container và 1 xe ô tô 7 chỗ khi qua cầu Trung Hà trên tuyến QL32 cũng là điều đáng tiếc. Nhưng rất may mắn là vụ việc đã không có thiệt hại về người. Dẫu sao thì thiệt hại về vật chất cũng còn hơn là về mặt con người.

Mọi thứ thuận lợi nhưng cũng đừng để rơi vào trạng thái mất kiểm soát các bác tài nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn