ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 28/12: Không quá nhiều điểm ùn tắc 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 28/12 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là tết nên bất chấp là ngày nghỉ cuối tuần thì mọi người ra đường cũng đông lắm. Rất may mắn là sự đông đúc này chỉ làm nhộn nhịp phố phường, làm ấm không khí của ngày cuối năm bận rộn chứ không làm ùn tắc quá nghiêm trọng. Những điểm ùn xuất hiện trong khung giờ cao điểm sáng thứ 7 chỉ đếm hết trên một bàn tay.

Xuất hiện ùn sớm là tuyến đường vành đai 2 Trường Chinh qua ngã 3 Cù Chính Lan, điểm ùn này các bạn đi qua cho biết ngày thứ có CSGT thì không sao chứ vào ngày nghỉ vắng bóng đơn vị chức năng là ùn tắc ngay.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của CSGT mà đôi khi vì một lý do nào đó, chúng ta coi nhẹ. Sau đó là vòng xoay Lê Quang Đạo Châu Văn Liêm do vướng công trường thi công, điều này thì chúng ta phải chấp nhận cho đến khi trường đua FI xây xong thì chắc sẽ cải thiện.

Rồi tiếp đó là Cầu Định Công, cây cầu này đã không tắc thì thôi, tắc rồi thì rất khó giải quyết do ở đây không có đèn tín hiệu giao thông. Điểm ùn tiếp theo phải kể đến là cầu Thanh Trì do 1 xe gặp sự cố nhưng sự việc không quá phức tạp và các bạn đều mau chóng thoát qua.

Chỉ có vụ tai nạn do 1 thanh niên điều khiển xe tự ngã trong hầm chui Thanh Xuân là nghiêm trọng hơn cả, có thể thanh niên này mất tết chứ chẳng chơi.

Cuối năm bận rộn mà GCĐ được như thế này là ổn lắm rồi, khi các tuyến đường thông thoáng, hàng hóa vận chuyển thuận buồm xuôi gió chắc các doanh nghiệp và người dân cũng có cái tết tươm hơn. À, hy vọng thế.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn