ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 28/11: Tương đối "dễ thở" 

Xuân Tú
Sáng nay (28/11), một buổi sáng theo đánh giá của VOVGT là tương đối dễ dàng. Càng về sau 8h30 tình hình giao thông càng "dễ thở" hơn. Tuy nhiên, trước 8h30 thì đúng là giờ cao điểm...

MC Xuân Tú đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm sáng thứ Năm (28/11).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Một buổi sáng GCĐ với thời tiết se se lạnh và giao thông thì cũng dễ thở

Sáng nay (28/11), cầu Chương Dương tiếp tục khó khăn theo hướng nội đô, nguyên nhân vẫn là mật độ cao như mọi sáng, và giống hôm qua, cây cầu đầu tiên của Việt Nam được xây dụng bằng bàn tay khối óc của kĩ sư Việt Nam, công đầu của đồng chí Bùi Danh Lưu, lại tắc từ 6h30 đến 9h30 sáng. Có lẽ cầu Chương Dương khó có thể tải hết lượng phương tiện vào các khung giờ nóng.

Vành đai 3 trên cao, tuyến đường được chạy xe tối đa tốc độ 80km/h, sáng nay các bạn di chuyển hướng Mai Dịch thì đồng hồ công - tơ - mét chỉ có thể lên được 10 - 20km/h. Lý do là ở đường dẫn xuống BigC ùn tắc, khiến các phương tiện bị dồn tắc từ Đại học Thăng Long tới nút giao Trần Duy Hưng.

Tuyến đường mang tên Bác sĩ, Chủ tịch Uỷ ban Hành chính đầu tiên của Hà Nội - đường Trần Duy Hưng, sáng nay cũng phải gồng mình đón dòng người ùn tắc theo hướng về Chùa Láng - Nguyễn Chí Thanh. Lý do thì chỉ có 1, đó là mật độ cao. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn