ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng Thứ Bảy (27/7): Nhiều cung bậc cảm xúc trong buổi sáng cuối tuần 

Anh Tuấn
Xe gặp sự cố xuất hiện với tần suất dày, 6 vụ việc cho 1h30 phút của giờ cao điểm sáng nay (27/7). Tuy không gây ùn tắc nghiêm trọng nhưng cũng làm giao thông biến đổi và đôi chút bất tiện cho việc đi lại của người dân.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều nay (27/7) tại Hà Nội.

Ảnh minh họa

20m đường có thể lướt qua chỉ trong một nhịp nhấn ga nhưng 20m đường cũng có thể ngốn của bạn 30 phút quý báu trong một buổi sáng cuối tuần. Đó là diễn biến giao thông tại Ngã 3 Trường Chinh-Vương Thừa Vũ trong giờ cao điểm sáng nay.

Giờ cao điểm sáng nay bắt đầu từ 7h30 phút với cái nắng chói chang của một ngày nắng nóng mới và thật khó hình dung, trong một buổi sáng cuối tuần mà giao thông lại sôi động như vậy. Sau nửa tiếng đồng hồ yên ắng thì các cuộc gọi về liên tục báo hiệu sự sôi động của giao thông thành phố. Bắt đầu từ Ngã 3 Trường Chinh Vương Thừa Vũ và rồi lan tỏa ra các tuyến đường lân cận trong khu vực địa bàn quận Thanh Xuân như Hoàng Văn Thái, Nguyễn Ngọc Nại..Tuyến đường vuông góc Trường Chinh là Tôn Thất Tùng cũng chịu cảnh khó khăn theo.

Trong sự chờ đợi đến nản lòng thì việc nhích được qua điểm ùn kéo dài này cũng khiến nhiều người thở phào. Và nếu không vì bắt buộc phải đi qua chắc chắn nhiều người sẽ gạch tên tuyến đường Trường Chinh này trong lộ trình của mình trong nhiều nhiều ngày nữa…

Xe gặp sự cố trong ngày nắng nóng vào buổi sáng cũng xuất hiện với tần suất dày -6 vụ việc cho 1h30 phút của giờ cao điểm. Tuy không gây ra trạng thái ùn tắc nghiêm trọng nhưng cũng làm cho giao thông biến đổi và đôi chút bất tiện cho việc đi lại của người dân.

Va chạm cũng có từ những ngả đường trong phố đến những tuyến đường quốc lộ, 3 xe va chạm trong hầm Kim Liên, 3 xe trên Cầu Chương Dương, QL5 qua Kim Thành Hải Dương cũng được ghi nhận với vụ va chạm giữa 2 xe contener hay Cao tốc HN-HP với vụ va chạm tại địa phận Thanh Hà-Hải Dương.

Khá nhiều cung bậc cảm xúc cho một buổi sáng thứ Bảy và mong các bạn thính giả luôn vững vàng tay lái vượt qua mọi khó khăn về giao thông. Chúc các bạn cuối tuần nhiều niềm vui.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn