ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 27/12: Áp lực giao thông đến muộn! 

Anh Tuấn
Áp lực giao thông sáng nay đến khá muộn và làm giờ cao điểm suýt chút nữa bị đánh lừa về trạng thái khả quan.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (27/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Tiết trời mùa đông, khiến mọi người cũng ngần ngại hơn khi ra đường, giá lạnh làm ai cũng co ro trong việc điều khiển xe máy và chính điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ trong việc đi lại khi cảm giác lái xe là không thực sự tốt khi vướng quá nhiều đồ giữ ấm. Đi ô tô thì đỡ hơn nhưng đi lại vào lúc trời còn chưa tỏ mặt người thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lắm.

Cụ thể 5h30 phút sáng 1 tài xế điều khiển xe 4 chỗ không hiểu lý do gì đã đâm vào giải phân cách trên cầu Thanh Trì và cầy tung khoảng 18m giải phân cách. Vụ việc phải đến gần 8h00 sáng mới giải quyết xong.

Áp lực giao thông sáng nay đến khá muộn và làm giờ cao điểm suýt chút nữa bị đánh lừa về trạng thái khả quan. Mọi thứ yên ắng đến khoảng 8h kém và nhanh chóng bẻ lái 180 độ. Liên tục những thông tin ùn tắc khiến người nghe phát sốt ruột, mà nào có ùn tắc không đâu còn có cả va chạm nữa chứ, va chạm từ xe đến chủ xe luôn. Con phố Trung Kính, Cầu Diễn, Tây Sơn, đường dẫn tại Đại Lộ Thăng Long…là những khu vực ghi nhận về tình trạng này.

Đáng chú ý nhất, một người điều khiển xe máy đi lên Vành đai 3 trên cao từ phía Mai Dịch và va chạm với ô tô, chưa biết hậu quả có nghiêm trọng hơn nhưng đây chính là bài học cho những ai cố tình vi phạm để nhanh vài giây rồi chậm cả đời. Ấy vậy dường như chả ai quan tâm đến câu chuyện này đâu, bởi thực tế vẫn rất nhiều người thản nhiên di chuyển lên phần đường không dành cho mình không một chút băn khoăn. Phải chăng họ nghĩ thần chết sẽ luôn bỏ qua họ thì phải…

Va chạm ngã xe đã đành, quên gạt chân chống ngã đã đành còn có những vụ ngã xe từ những nguyên nhân lãng xẹt khác, đó là 1 xe ô tô chở chất thải để vương vãi đầy đường khiến nhiều xe máy ngã xòe ra đường. Ngã trong tiết trời mùa đông này thì đau phải biết, chưa kể năm hết tết đến, gãy tay gãy chân thì có mà mất tết.

Giờ cao điểm qua đi với những vấn đề đọng lại như vậy. Thôi mau chóng đến tết luôn đi cho bận rộn cuối năm chóng qua mà đường xá cũng thoáng hơn. Thôi cố thận trọng các bạn nhé, tết chả mấy nữa đâu.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn