ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 26/10: Sáng thứ Bảy không yên ả khi rời khỏi thành phố về mạn Ninh Bình 

Anh Tuấn
Nhiều người kẹt xe hơn cả tiếng đồng hồ tại nút giao Vực Vòng trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình vì một vụ tai nạn khiến người phụ nữ đứng ở cao tốc bắt xe tử vong tại chỗ. Vụ việc gây ra trạng thái kẹt cứng khoảng 5km trên tuyến cao tốc này...

MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng thứ Bảy (26/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Kẹt cứng hơn 5km trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình do tai nạn giao thông

Sáng thứ 7 đi chơi hay đi làm thì cũng mong không có ùn tắc đúng không các bạn. Thế nhưng sáng nay (26/10), nhiều người kẹt xe hơn cả tiếng đồng hồ tại nút giao Vực Vòng trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình vì một vụ tai nạn để lại hậu quả nghiêm trọng tại đây.

Một phụ nữ có tuổi lên cao tốc bắt xe, một xe con giảm nhịp để tránh, nhưng một chiếc xe khách chạy tuyến Hà Nội - Ninh Bình di chuyển với tốc độ cao do khuất tầm nhìn nên sau khi tránh xe con thì đã đâm thẳng vào người phụ nữ đang vẫy xe này. Với tốc độ 140kh/h, chỉ có là siêu nhân mới tránh khỏi lưỡi hái tử thần. Vụ việc gây ra trạng thái kẹt cứng khoảng 5km trên tuyến đường cao tốc và tới ngoài giờ cao điểm còn chưa giải quyết xong.

Trong khi chờ đợi đường đua FI đi vào hoạt động thì việc thi công đường đua cũng khiến nhiều xe phải bất động dừng chờ ở cổng làng Phú Đô theo hướng đi Mễ Trì. Ùn tắc này là do rào chắn thi công và chắc chắn sẽ lặp lại trong nhiều ngày tới.

Một ngày thứ 7 không yên ả cho nhiều người rời khỏi thành phố về mạn Ninh Bình và quanh khu vực Mễ Trì, còn trong phố thì tương đối thuận lợi.

Cuối tuần đôi khi ở lại với phố phường cũng có cái hay, dẫu biết rằng được đi ra ngoại ô thay đổi không khí còn hay hơn. Chỉ có điều tai nạn sẽ phá hỏng tất cả nếu chúng ta lơ là chủ quan. Hãy luôn thận trọng các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn