ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 25/2: Giao thông không mang màu u ám 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 25/2 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz.
Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa

Một ngày mới mang theo hy vọng mới, nắng ấm áp hơn không dịch bệnh…có lẽ sẽ là suy nghĩ của nhiều cư dân đô thị trong dịp này. Mà đúng thế thật, giờ thì chả mong gì ngoài việc Cô Vy nào đó rời xa chúng ta, rời xa thế giới này càng xa càng tốt. Điều tích cực trong giai đoạn này mà chúng ta nhận thấy là giao thông không mang những gam mầu quá u ám.

Phố xá vắng hơn, đi lại theo đó cũng không là mối lo thường lệ nữa. Ai mới lái xe thì hoàn toàn có thể yên tâm phần nào để rèn luyện tay lái và tâm lý của mình trong dịp này.

Đó là góc nhìn với một khung giờ cao điểm sáng không quá vất vả của ngày 25/2/2020. Nhưng với một tình huống va chạm ở VĐ3 thì không biết thế nào, chủ một chiếc Kia Optima mới đăng ký vào tháng 11/2019 sẽ phải miễn cưỡng thay một chiếc cản sau của mình khi bị một chiếc Honda Civic tông thẳng vào khi đang giảm tốc độ để đi qua gờ giảm tốc, hy vọng việc tâm sự với VOVGT về tình huống đen đủi này đã giúp chủ xe bình tâm hơn.

Sáng nay là một buổi sáng của VĐ 3 trên cao khi từ sáng sớm địa điểm này được nhắc tới rất nhiều với va chạm và sự cố xe gây ùn tắc theo hướng đi Mai Dịch, có thể thấy bất cứ tuyến đường nào khi sửa chữa thì đều có xác suất va chạm nhiều hơn.

Những điểm ùn khác được xác nhận là Phạm Văn Đồng, QL18 qua khu CN Quế Võ, Trường Chinh-Nguyễn Lân…nhưng những điểm này không tồn tại ùn tắc quá lâu.

Không có một khung giờ cao điểm nào hoàn hảo cả, 3 tiếng đồng hồ thì đâu đó sẽ có va chạm hay ùn tắc xảy ra. Chỉ mong rằng với sự góp sức của VOVGT thì chúng ta sẽ cùng nhau hạn chế tới mức thấp nhất những sự cố đó mà thôi. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn