ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 23/8: Mở mắt ra đường là thấy kẹt xe 

Anh Tuấn
Tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra trên nhiều tuyến đường trong khung giờ cao điểm sáng nay.

MC Anh Tuấn đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay (23/8) tại Hà Nội. 

Ảnh minh họa

Trời vào thu trời nhiều lá đổ

Mình ra đường đến khổ bởi kẹt xe…

Câu thơ chế sao mà đúng đến vậy, mở mắt ra đi ra đường là thấy kẹt xe. Tình hình giao thông như vậy ai mà chả phát nản. Nản quá đi chứ khi trong lúc “nhà bao việc”, cơ quan bao việc, cá nhân bao việc thì giao thông lại đình trệ và làm chúng ta lỡ công dở việc.

Nỗi ám ảnh về ùn tắc trên tuyến đường Trường Chinh được xua tan thì xuất hiện ngay điểm đen cũ mà mới-mới mà cũ, đó là vành đai 3 trên cao. Từ hơn 7h00 sáng sau khi xuất hiện vụ va chạm giữa xe khách và 1 xe tải khổ lớn tại đây thì giao thông tắc nghẽn nghiêm trọng bất chấp nỗ lực của đội cảnh sát giao thông số 14. Đến gần 9h00 sáng hiện trường của vụ va chạm được giải quyết thì giao thông mới có phần dễ thở trở lại.

Những ai không đi ở vành đai 3 trên cao thì lại có những niềm vui riêng khi phố xá không quá đông đúc và nhanh chóng đến được điểm đích của mình. Tất nhiên là lượng người tận hưởng một sớm mùa thu với giao thông nhẹ nhõm như vậy là không nhiều.

Gác lại những vui buồn của giao thông thủ đô- chúng ta đón ngày mới trong cái nắng nhạt của thu Hà Nội. Hãy tận hưởng đi các bạn bởi cái đẹp thường rất ngắn, ngắn như khoảng khắc giao thông Hà Nội thông thoáng vậy.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn