ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 23/7: Kinh hoàng 3 vụ tai nạn khiến 7 người tử vong ở Hải Dương 

Anh Tuấn
Kinh hoàng đó là những gì đọng lại sau hơn 3 tiếng đồng hồ đối với ekip thực hiện chương trình Giờ cao điểm sáng nay (23/7) khi tính chất của vụ tai nạn diễn ra tại km63+300 trên tuyến QL5 qua địa phận Kim Thành Hải Dương là quá nghiêm trọng.

MC Anh Tuấn đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay (23/07) tại Hà Nội. 

Hiện trường vụ tai nạn 

Với chúng tôi không ít lần phải nói về những vụ tai nạn va chạm, thậm chí tai nạn nghiêm trọng nhưng cảm xúc thì không bao giờ thay đổi đó là sự lo sợ và ám ảnh. Hẳn ai đã một lần chứng kiến một lần trong đời về 1 vụ tai nạn nào đó thì sự ám ảnh sẽ theo đến cuối đời, huống hồ tai nạn giao thông thường là những cảnh tượng hãi hùng.

Chúng tôi muốn nói tới 3 vụ va chạm trong sáng nay ở gần một địa điểm là đường sang xã Tường Vu huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương tại km63+300. Cụ thể:  Vụ thứ nhất xảy ra hồi 4h10 tại Km 63+300, lối đi sang thôn Tưởng Vu, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành xảy ra vụ tai nạn giữa xe 16 chỗ với người qua đường tại vị trí lối sang Tưởng Vu làm 01 người chết. 

Vụ 2: vào khoảng 5h30 xảy ra vụ tai nạn giữa xe Containter và 1 xe tải tại lối mở Km62 làm 1 người chết.

Vụ 3: Vào khoảng 6h05  một xe tải hướng Hà Nội- Hải Phòng đâm vào giải phân cách và va vào 7 người đang tập trung tại điểm km63+300 làm chết 5 người và bị thương 2 người. 

Như vậy, 3 vụ tai nạn làm chết 7 người và bị thương 2 người.

3 vụ tại nạn khiến cho 7 thông tin ùn tắc rồi sự cố trong lòng phố trở nên lọt thỏm thậm chí những vụ va chạm nhỏ cũng không làm mấy ai quan tâm. Ai cũng chỉ để ý đến vụ tai nạn thảm khốc trên QL5, địa điểm mà vào cuối tháng 1 vừa qua cũng đã có 1 vụ tai nạn với tính chất tương tự cướp đi tính mạng của 8 người dân Kim Thành và sau sáng nay thì ít nhất 5 người của làng Lai Khê sẽ mãi mãi không trở về.

Nỗi kinh hoàng này sẽ còn lặp lại ở những đâu vào lúc nào? Câu hỏi mà không một ai muốn trả lời. Nhưng không trả lời thì đâu có nghĩa là nó không xảy ra khi mà một số bộ phận người dân vẫn còn duy trì những tập quán thói quen lề lối sinh hoạt không chuẩn mực và sự coi thường luật giao thông vẫn đang hiện diện.

Giờ cao điểm sáng nay khép lại khi những thông tin ùn tắc vẫn còn hiện diện trên QL5 khi hiện trường của tai nạn vẫn còn đang tiếp tục được giải quyết.

Sự ảm ảnh vẫn sẽ tiếp tục lặp lại khi những thông tin tai nạn vẫn sẽ được báo về ở một nơi nào đó.

Hãy cùng VOVGT dừng sự ám ảnh này từ những hành động của chính chúng ta, tôi tin các bạn cũng đang muốn như vậy
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn