ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 22/10: Ùn tắc kết thúc sớm 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong khung giờ cao điểm sáng 22/10 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz

 

Ảnh minh họa

Sáng thứ Ba của các bạn đi làm như thế nào, có ổn không?

Sẽ là không ổn cho các bạn đi ở Đào Tấn, Phạm Văn Đồng, Đê Nguyễn Khoái qua cảng HN, Nguyễn Xiển, Trần Phí-Chiến Thắng-Hà Đông…những khu vực đã ùn tắc và ngốn của chúng ta ít nhất là 30 đến 45 phút đồng hồ trong sáng nay.

Và câu trả lời là rất ổn sẽ bất ngờ cho những ai thường xuyên khó chịu vì đi lại với Cầu Bươu, Cầu Tó, Trường Chinh, Đại La, Minh Khai, đây là các khu vực không xây dựng thì giải tỏa và tất cả các giờ cao điểm đều khó khăn và bào mòn lòng kiên nhẫn của cư dân đô thị hối hả với công việc của mình. Sáng nay bất ngờ đến trầm trồ đấy…

Cũng có những con đường lúc đi hết mình mà lúc về hết hồn như tầng 2 Cầu Thăng Long, mặt đường xấu mà xe máy thì bất chấp hết phi vèo vèo cứ như là ngày mai không còn cơ hội để đi vậy. Tai nạn thì ai thương hay chỉ khổ mình và gia đình.

Nhưng gì thì gì cũng phải nói GCĐ sáng nay là ổn nhiều hơn, áp lực được đẩy lùi sớm khi chỉ đến 8h30 sáng thì sự thông thoáng là diễn biến chính và sự lưu thoát nhanh đến nhiều hơn. Ít buổi sáng nào mà ùn tắc được khống chế nhanh đến như vậy và va chạm cũng ít đến như vậy.

Còn mong chờ gì hơn nữa phải không các bạn. Chỉ có điều những buổi sáng như thế này dạo gần đây có vẻ hơi ít thì phải.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn