ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 21/8: Tắc toàn tập 

Mạnh Thắng
Mưa thì mát nhưng giao thông thì bết bát. Cơn mưa sáng nay kéo dài trong suốt giờ cao điểm sáng khiến tình trạng đông, ùn cục bộ, ùn dài đến ùn nghiêm trọng liên tục xuất hiện.

MC Mạnh Thắng đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng thứ Tư (21/8):

Cao điểm Hà Nội sáng 21/8: Tắc toàn tập
Mưa lớn khiến giao thông gặp nhiều khó khăn

Nếu nghe toàn bộ Giờ cao điểm sáng nay, có lẽ nhiều thính giả sẽ than vãn rằng: "Vậy biết đi đường nào đây?". Vì khoảng 95% thông tin được thính giả phản ánh qua hotline và Fanpage của chương trình đều nhắc đến những điểm ùn.

Đơn cử như: Đê Ngọc Thuỵ dẫn lên cầu Chương Dương, giao thông ùn từ 7h đến hết giờ cao điểm. Nguyên nhân phần lớn là do ý thức của người tham gia giao thông. Ngã tư Đàm Quang Trung Cổ Linh ùn nghiêm trọng từ 7h đến gần 9h mới dần ổn định.

Ngoài ra, ngã tư Đào Tấn Bưởi ùn nghiêm trọng trong suốt giờ cao điểm; đường vành đai 3 liên tục gặp khó hướng về Mai Dịch.

Với 63 thông tin ùn dài, 11 thông tin va chạm, 16 thông tin về sự cố, Giờ cao điểm sáng nay thật sự là nỗi ám ảnh với nhiều bác tài. Giờ cao điểm khép lại lúc 9h35 nhưng mưa vẫn rơi và khó khăn vẫn còn. Hy vọng sự khả quan đến với giờ cao điểm trưa nay.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn