ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 19/07: Không cháy nổ, không tai nạn; nhưng mướt mồ hôi 

Kiều Tuyết
Cầu Thanh Trì tiếp tục giữ vị trí 'quán quân' về ùn tắc giao thông trong khung giờ cao điểm...

MC Kiều Tuyết sẽ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng nay (19/07) tại Hà Nội.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Quán quân ùn tắc: Cầu Thanh Trì chưa có đối thủ

Với 1 sự cố xe, 2 vụ va chạm, cầu Thanh Trì tiếp tục giữ vị trí “quán quân” ùn tắc trong giờ cao điểm sáng nay. Khó khăn liên tục từ 6h37 do ảnh hưởng của sự cố xe tải nổ lốp và va chạm liên hoàn.

Đến 8h, tình hình mới ổn hơn với sự điều tiết của lực lượng chức năng. Nhưng chỉ 30 phút sau, giao thông tái ùn do 1 va chạm liên hoàn khác giữa 3 ô tô. Hướng đi QL5 trên cầu Thanh Trì buổi sáng nay, tổng thời gian ùn tắc - khó khăn ngót nghét 2 tiếng đồng hồ!

Bó dây vô chủ

Nếu có chủ, đã không thể có chuyện gần 10 ngày thòng lọng xuống đường mà không ai khắc phục. Bó dây cáp điện trước số nhà 54 phố Kim Ngưu, chính xác là 9 ngày, kể từ khi phóng viên VOVGT phát hiện tình trạng bị võng, rơi xuống ngang tầm người tham gia giao thông, và đã nhiều lần phản ánh, nhưng vẫn chưa hề có đơn vị nào lên tiếng nhận trách nhiệm.

Hương hoa sữa + mùi rác =???

Có lẽ, ngay đến cả Grenouille trong tiểu thuyết “Mùi hương” của Patrick Süskind cũng bó tay trước sự kết hợp này! Nhưng khả năng đó hoàn toàn có thể xảy ra tại bãi rác Nam Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội), khi các cây hoa sữa dự kiến được đánh từ bờ  Hồ Tây chuyển ra đó, bởi người dân phố Trích Sài chịu không nổi, than trởi về độ đậm đặc của mùi hương.

Mà chẳng phải tốn công ra tận Sóc Sơn. Bạn cũng có thể bắt gặp sự kết hợp đó ở bất cứ đâu, khi rác ngồn ngộn tập kết trên đường, giữa phố, như thế này (ảnh dưới).

Sáng sớm, đầu đường Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội) đã biến thành bãi tập kết của gần chục xe gom rác. (Ảnh thính giả Trai Họ Nguyễn cung cấp qua fanpage VOV Giao thông) 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn