ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 18/8: Tình hình giao thông ổn định 

Minh Hiếu
Như thường lệ, tình hình giao thông buổi sáng chủ nhật cuối tuần ở Hà Nội diễn ra ổn định. Tuy nhiên, cũng có nhiều điều đáng lưu ý về hạ tầng và ý thức của người tham gia giao thông.

MC Minh Hiếu cùng đồng hành với thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng nay (18/8)

Ảnh minh họa

Sáng nay (18/8), VOV Giao thông ghi nhận duy nhất 1 vụ va chạm, xảy ra tại nút giao Linh Lang - Đào Tấn giữa 2 xe ô tô con. Rất may mắn, vụ va chạm không gây ra thiệt hại quá nặng nề và không có ùn tắc giao thông, vì mật độ các phương tiện không quá cao.

Về những điểm ùn tắc, có 3 điểm “nóng” về giao thông là: đường Xuân Thủy (do mật độ cao), đường Phạm Văn Đồng từ ngã ba Hoàng Quốc Việt đến cầu vượt Mai Dịch (do công trình rào chắn thi công trên đường Hoàng Quốc Việt), và đường Nguyễn Hữu Thọ từ nút thắt cổ chai đến ngã ba Giải Phóng (do chờ tàu). Những điểm này không quá khó khăn, hoặc khó khăn chỉ mang tính thời điểm, không khiến cho người tham gia giao thông cảm thấy quá bức xúc.

Tuy nhiên, có đến 8 điểm có những lưu ý với người tham gia giao thông, bao gồm: 2 điểm đèn tín hiệu giao thông gặp sự cố (ngã ba Đảm Đang huyện Đan Phượng, ngã ba Trần Phú - Nguyễn Văn Lộc quận Hà Đông) nhưng được lực lượng chức năng nhanh chóng giải quyết.

Các đoạn đường có tình trạng người đi bộ, đi xe đạp ở làn xe ô tô là: đường vành đai 3 trên cao, QL5 và cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Nhưng đáng chú ý nhất là 2 điểm có những sợ dây cáp điện, cáp viễn thông vòng xuống lòng đường là phố Định Công và ngã tư Trần Bình Trọng - Nguyễn Du.

Điều đáng nói ở đây là dù VOV Giao thông đề cập nhiều lần trong GCĐ, nhưng không nhận được bất cứ sự phản hồi nào từ đơn vị chủ quản.

Không chỉ tiềm ẩn nguy hiểm với người tham gia giao thông, sự thờ ơ, vô trách nhiệm của đơn vị chủ quản chính là điều khiến người dân vô cùng bức xúc.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn