ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 17/8: Yêu sao một sớm mùa thu, giao thông nhẹ nhõm như ru lòng người…  

Ai mà không muốn được hạ kính xuống và hít căng bầu không khí của Hồ Tây lộng gió, của hương sen ngan ngát ở khu vực ngoại thành, được tận hưởng mùi của cây cỏ…và thật hiếm hoi chúng ta có được những khoảng thời gian như vậy trong sự hối hả của nhịp sống đô thị.
Phố Phan Đình Phùng một sáng cuối tuần

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thởi tiết đẹp và nếu không ra ngoài để tận hưởng thiên nhiên thì hẳn là sẽ có lỗi với bản thân. Nhất là trong bối cảnh giao thông của một ngày thứ 7 lại nhẹ nhõm như vậy.

Không có thông tin ùn tắc nghiêm trọng từ 7h30 cho đến khoảng 8h15, những cuộc điện thoại gọi về thì vẫn chủ yếu báo về những con đường thông thoáng. Điều này cũng là dễ hiểu thôi khi thứ 7 thì phần lớn chúng ta nếu không có công việc thì sẽ nuông chiều bản thân một chút với giấc ngủ kéo dài hơn so với ngày thường với tình trạng mắt nhắm mắt mở dậy sớm để chuẩn bị cho công việc.

Không phải là không có ùn tắc nhưng đó đều là những điểm đường đã được chỉ mặt đặt tên từ lâu vì vướng phải công trường đang thi công dang dở và hẳn là các bạn thính giả đã chuẩn bị sẵn những phương án để đối mặt với những khó khăn đó.

Gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, gác lại những điểm ùn xuất hiện trong giờ cao điểm ngày cuối tuần hãy cùng sống chậm để tận hưởng tình cảm gia đình và kỷ niệm đẹp mà những chuyến đi mang lại các bạn nhé.

Giờ cao điểm trôi qua nhẹ nhàng như vậy với lời chúc bình an trên mọi nẻo đường các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn