ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 17/12: Khu vực cầu Bươu gặp khó 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 17/12 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Không ít lần lâm vào tình trạng ùn tắc, thậm chí ùn tắc kéo dài nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ đủ kiên nhẫn để đợi 3 tiếng đồng hồ cho một con đường. Đó là một khoảng thời gian quá dài để chờ đợi, vì chừng đó thời gian bất cứ một ai cũng có thể tìm ra một lối đi khác dù có dài hơn để đi. Đây là tình trạng của đường 70 đi qua Cầu Bươu, Cầu Tó và Viện K-Cơ sở Tân Triều trong buổi sáng ngày hôm nay.

Nhiều bạn chỉ còn biết kêu trời, khi đi không nổi mà ở chẳng xong khi mà ngay cả việc áp sáp vỉa vè cũng là điều vô cùng khó khăn, bất chấp việc cảnh sát giao thông đã có mặt từ 6h30 phút sáng để điều tiết giao thông. Công việc này chỉ nhẹ hơn đôi chút khi lực lượng chức năng được tăng cường thêm và nhiều người lắng nghe thông tin đã không di chuyển vào tuyến đường này nữa.

Không chỉ có đường 70 xuất hiện khó khăn trong sáng nay mà còn có Trường Chinh, Hoàng Hoa Thám, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Chùa Bộc, Nguyễn Hoàng, Phạm Hùng, Nguyễn Xiển…đây đều là những con đường được đánh dấu điểm đen trong bản đồ giao thông thành phố nhưng cũng chưa có giải pháp để khắc phục triệt để  và người dân trên địa bàn chỉ còn cách nghiến răng để đi vào khi không còn sự lựa chọn nào khác.

Những cơn mưa nhỏ ập đến trên một vài tuyến đường càng làm cho buổi sáng nay trở nên khó đi với cư dân đô thị khi tầm nhìn thấp cùng không khí ô nhiễm gây sương mù khó tan, đến tận 9h sáng mà điều này gần như không cải thiện nhiều. Chắc chắn khối người vừa đi đường vừa ao ước nhà mình thì có ô tô mà đường thì rộng hơn cho đỡ tắc còn nếu không thì quay hẳn về ngày xưa, đường tuy nhỏ nhưng dân cư thưa thớt và chỉ cần xe đạp cũng đã là đủ.

Bao giờ cho đến ngày xưa..???

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn