ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 16/8: 3 tiếng đồng hồ chỉ nói về ùn tắc, va chạm và sự cố 

Anh Tuấn
Nếu phải nói sợ 1 điều gì đó thì chắc tôi sẽ nói về giờ cao điểm sáng nay. Đó thực sự là một cuộc tra tấn với người nói và người nghe. Suốt hơn 3 tiếng đồng hồ- các bạn không nhầm đâu ạ hơn 3 tiếng đồng hồ chỉ nói về ùn tắc va chạm và sự cố.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay (16/08) tại Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Không khí mát lành của một buổi sáng sau mưa giông không xua tan đi được sự ngột ngạt của giao thông ngay từ những giây phút đầu tiên. Cây đố 4 địa điểm, đèn tín hiệu giao thông không hoạt động lên tới 7-8 điểm, thậm chí có điểm Hồ Tùng Mậu Trần Vỹ ô tô đâm vào đổ cả cột đèn mà mất cả buổi sáng để khắc phục không xong.

Chả hiểu sao mà sáng nay ùn tắc nhiều đến như vậy, đường nào cũng đông cũng quá tải và người dân thì than trời. Sơ sơ 1 tiếng đồng hồ trôi qua con số ùn tắc lên tới hơn chục điểm, vòng đường nào cũng kẹt tránh đường nào cũng không xong.

Tình trạng giao thông thế này không nổi nóng, không phát khùng cũng là điều dễ hiểu. Đến 9h30 thì điểm ùn theo con số tạm tính là 22 điểm, quá đáng ngại.

Thời gian và “tiền bạc” đang trôi qua những con đường kẹt cứng. Vậy có lòng kiên nhẫn nào mà không bị bào mòn, có sức khỏe nào mà không bị hao tổn, có phương tiện nào mà không bị hư hao…Hỏi chắc chắn cũng đã là trả lời phải không các bạn.
Có những giờ cao điểm chỉ nghe thôi đã mệt.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn