ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 16/11: Ngày cuối tuần nhẹ nhàng 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 16/11 trên kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Ngày thứ 7 luôn có những cảm giác đặc biệt khi chúng ta tạm gác lại công việc bận rộn để dành thời gian cho những người thân yêu.

Và giao thông đã dành cho sớm nay những tuyến đường dễ chịu nhất. Không có thông tin ùn tắc nghiêm trọng từ 7h30 cho đến khoảng 8h15, những cuộc điện thoại gọi về thì vẫn chủ yếu báo về những con đường thông thoáng.

Điều này cũng là dễ hiểu thôi khi thứ 7 thì phần lớn chúng ta nếu không có công việc thì sẽ nuông chiều bản thân một chút với giấc ngủ kéo dài hơn so với ngày thường với tình trạng mắt nhắm mắt mở dậy sớm để chuẩn bị cho công việc.

Không phải là không có ùn tắc không phải là không có va quệt nhưng rất may mắn là mọi thứ sớm quay trở lại với sự kiểm soát của chính người đi đường. Tất cả những sự bất lợi đó đều mau chóng qua đi.

Gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, gác lại những điểm ùn xuất hiện trong giờ cao điểm ngày cuối tuần hãy cùng sống chậm để tận hưởng tình cảm gia đình và kỷ niệm đẹp mà những chuyến đi mang lại các bạn nhé.

Giờ cao điểm trôi qua nhẹ nhàng như vậy với lời chúc bình an trên mọi nẻo đường các bạn nhé. Hãy thêm yêu thứ 7 cuối tuần các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
28°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
32°С
Vũng Tàu
28,7°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn