ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 14/9: Cuối tuần nhưng đường Trường Chinh vẫn tắc 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng ngày 14/9
Ảnh minh họa

Nếu Trường Chinh mà không trắc trở

Thì hai đứa mình đã chẳng lỡ duyên nhau…

Câu thơ tếu táo này cho thấy con đường Trường Chinh ám ảnh người đi đường như thế nào.

Trong buổi sáng của thứ 7 khi mọi con đường trở nên nhẹ nhõm hơn thì con đường này vẫn lấy đi thời gian của rất nhiều người, ùn xuất hiện khá muộn sau một đêm trung thu mà nhiều người rời khỏi nhà trễ hơn đôi chút nhưng lập tức biến khu vực Trường Chinh –Vương Thừa Vũ thành điểm nóng với sự chôn chân đến sốt ruột trong cái nắng tháng 8 rám trái bưởi đang trở nên gay gắt hơn.

Cây cầu Thanh Trì sau khi bị tổn thương trong một vụ tai nạn giao thông thì sáng nay cũng bắt đầu tiến hành sửa chữa và đây cũng là nguyên nhân khiến cho ai đi qua cầu trong làn hỗn hợp về QL5 cũng gặp nhiều vất vả, thời gian là 1h30 phút- đúng bằng khung giờ cao điểm sáng nay.

Tuy nhiên cũng có thể thấy nhu cầu đi lại trong sáng nay không quá cao, có thể bởi 1 phần người dân tối qua đã trông trăng quá muộn và muốn nuông chiều bản thân mình hơn với một giấc ngủ nướng hoặc cũng vì thời tiết nắng quá sớm khiến sự e ngại khi ra đường cũng đến nhiều hơn chăng?

Phần lớn những tuyến đường trong trung tâm được phản ánh trong trạng thái dễ chịu và không làm chúng ta quá bối rối khi phải lựa chọn lộ trình để đi lại.

Dẫu sao cũng là một ngày thứ Bảy và ngày cuối tuần thì luôn mang lại một cảm giác gì đó đặc biệt. Hãy trân trọng điều này các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn