ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 14/2: Rón rén vì sương mù 

Anh Tuấn
Từ trong phố đến những con đường vành đai, ven đô cũng như quốc lộ, sương mù dầy đặc và không tài xế nào dám di chuyển với tốc độ cao trong điều kiện thời tiết xấu như thế này.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (14/2).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Khi chúng ta mơ về những hoa socola cùng những lời chúc ngọt ngào của ngày lễ tình nhân thì thời tiết lại không chiều lòng người, mưa phùn và sương mù dầy đặc khiến tầm nhìn của chúng ta giảm.

Từ trong phố đến những con đường vành đai, ven đô cũng như quốc lộ, sương mù dầy đặc và không tài xế nào dám di chuyển với tốc độ cao trong điều kiện thời tiết xấu như thế này.

Sự rón rén cũng khiến các con đường lưu thoát chậm hơn nhưng không lâm vào trạng thái ùn tắc. Chúng ta chấp nhận diễn biến giao thông như thế này bởi không thể có điều kiện nào tốt hơn để lựa chọn.

Trong một ngày tôn vinh tình yêu thì sự gắn kết quá đà của những chiếc xe ô tô là khá nhiều, đó là va chạm tại đường Đại Cồ Việt, ngã tư Phạm Hùng Đỗ Đức Dục, đường Đào Tấn, vành đai 2 trên cao, quốc lộ thì có va chạm tại Như Quỳnh rồi trước cổng khu công nghiệp Vsip-QL5, Cao tốc HN- Thái Nguyên với một chiếc xe contener phơi bụng giữa đường từ sáng sớm… Điều này cho thấy khi tầm nhìn thấp và đường trơn ướt thì sự thận trọng là điều vô cùng cần thiết.

Nhưng nói gì thì nói khi dịch bệnh vẫn chưa được khống chế thì người dân cũng khá e ngại trong việc ra đường nên tuy là giờ cao điểm nhưng lượng xe cũng không phải là quá dầy. Mọi thứ đều trong diện kiểm soát tốt.

Đây là điểm nhẩn rõ rệt trong các khung giờ cao điểm gần đây. Tuy nhiên khi học sinh, sinh viên đi học trở lại vào tuần sau thì mọi thứ sẽ khác, nhưng đó là câu chuyện của tuần sau.

Còn tuần này thì hãy cứ tận hưởng những khoảng khắc dễ thương mà giao thông đang có đi đã các bạn nhé. Happy Valentine.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn