ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 13/12: Bạn có sợ thứ Sáu ngày 13 không? 

Anh Tuấn
Nếu bạn là một lái xe chuyên nghiệp thì việc thứ ngày tháng này chả ảnh hưởng gì đến bạn cả.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (13/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Nếu bạn là một lái xe chuyên nghiệp thì việc thứ ngày tháng này chả ảnh hưởng gì đến bạn cả. Ngày nào mà chúng ta chả phải đi làm, có sợ là sợ ùn tắc hay tai nạn mà thôi. Mà ùn tắc tại những thành phố lớn thì ngày nào chả diễn ra, cũng xác định là ùn tắc nặng hay nhẹ mà thôi.

Hôm nay tuyến đường đáng nói nhất chính là Vành đai 3 trên cao, đầu tiên là việc đốt rác của người dân ở phía đường dưới khiến khói bốc lên dầy đặc tại giáp phía đại lộ Thăng Long, tất nhiên chả tài xế nào dám nhắm mắt nhắm mũi mà đạp ga để đi nhanh tại đây cả. Lò dò là chính thôi. Kế đó những sự cố của những chiếc xe tải lớn khiến tuyến đường này quá khó khăn với các bạn trong việc đi lại. Rồi hệ thống đường dẫn từ phía Khuất Duy Tiến hay quanh khu vực Big C cũng nghẽn ứ và định trệ trong nhiều chục phút đồng hồ.

Rồi không hiểu vì sao mà tuyến đường Phạm Hùng trong sáng nay cũng quá tệ, từ đây để các bạn xuôi về phía Khuất Duy Tiến là đoạn đường đánh vật chen chúc để tìm lối đi. Ngột ngạt cho buổi sáng đi làm với công việc bộn bề của ngày cuối năm thì không sốt ruột mới là lạ.

Đây đó trong địa bàn thủ đô cũng xảy ra xung đột hay va chạm, điều này là cực khó tránh. Chúng ta chỉ còn cách chờ đợi và tuân thủ luật giao thông để cùng nhau chia sẻ khó khăn và đi qua ở những thời điểm nóng của giờ cao điểm mà thôi. Chứ phóng nhanh vượt ẩu đi theo kiểu bất chấp thì đó chắc chắn mới là “thứ Sáu ngày 13” của bạn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn