ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 12/12: Thôi thì.. khổ trước sướng sau! 

Kiều Tuyết
Nhiều bác tài tự động viên nhau như vậy, khi phải chôn chân trên các tuyến đường tắc “điên đảo” sáng nay, do ảnh hưởng của việc thi công.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trục đường Trần Phú – Nguyễn Trãi là điển hình. Liên tục từ đầu tuần đến nay, giờ cao điểm sáng nào gần như cũng nóng bỏng, ngột ngạt từ đầu đến cuối.

 Nguyên nhân được xác định là do xe phải đi chậm, vòng tránh qua khu vực đang cào bóc để thi công, hoặc có vệt đào đường, rãnh xe cắt ngang phải đậy tạm bằng những tấm tôn tấm thép cập kênh. Xe nào cũng phải đá phanh khi đi qua, dẫn đến dồn ứ phía sau. Đoạn đường Trần Phú đã được thảm lại, phẳng mịn và êm ái hơn, nhưng đoạn sát ngã tư Sở thì vẫn còn dở dang. Bụi, gập ghềnh, ùn tắc.

Không riêng QL6, một loạt dự án cải tạo nâng cấp chỉnh trang hè đường cũng đang hoặc sắp triển khai trên địa bàn từ nay đến cuối năm. Và ùn tắc do thi công là bất khả kháng. Biết thế, nên người tham gia giao thông chỉ có thể thở dài: thôi thì đành chấp nhận “đau khổ” để đợi ngày mai tươi sáng hơn.

 Chỉ thấy lạ một điều, tại sao trong năm ngày rộng tháng dài không làm, cứ phải đợi đến cuối năm giao thông căng thẳng mới làm?

            

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn