ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 12/10: Thứ Bảy lại ngột ngạt đến khó ngờ 

Anh Tuấn
Sự cố thì vẫn còn đó, khó khăn buộc phải khắc phục và cuộc sống là vậy đó, công việc là vậy đó - không phải ngày cuối tuần nào cũng là ngày cuối tuần rực rỡ...Ai mà tin được sáng thứ 7 sự cố và ùn tắc lại nhiều đến như vậy.

MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng thứ Bảy (12/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Va chạm trên đường QL 18 khiến giao thông qua khu vực này gặp khó khăn

Vào khoảng 5h00 sáng 12/10, 2 chiếc contener va chạm với nhau tại địa phận Ghẽ - Cẩm Giàng - Hải Dương và khiến tuyển QL5 cũ tê liệt về giao thông khi ùn tắc kéo dài 10km và thời gian giải quyết là ngốn trọn buổi sáng thứ 7 đẹp trời.

Kế đó một vụ va chạm liên hoàn giữa 3 xe tại QL18 qua cầu Khả Lễ cũng lấy đi 3 tiếng đồng hồ vật lộn với ùn tắc của nhiều tài xế.

Một chiếc xe tải gặp sự cố quay ngang đường qua số nhà 469 Âu Cơ khiến tuyến đường này cũng quá chật vật. Không thể không sốt ruột khi mất toi cả tiếng đồng hồ chỉ để chờ đợi đi qua một đoạn đường mà bình thường chỉ khoảng 15 phút.

Va chạm trong làn hỗn hợp giữa 2 xe tải trên cầu Thanh Trì cũng đẩy người tham gia giao thông tại đây vào trạng thái khó khăn và một vài lái xe phải làm việc mà có lẽ chính họ cũng không muốn đó là tự ý tháo dải phân cách để đi ra ngoài nhằm thoát trạng thái kẹt xe.

Cũng chỉ quanh đi quanh lại với những thông tin xám mầu như vậy mà 1 tiếng rưỡi đồng hồ trôi qua cái vèo. Sự cố thì vẫn còn đó, khó khăn buộc phải khắc phục và cuộc sống là vậy đó, công việc là vậy đó - không phải ngày cuối tuần nào cũng là ngày cuối tuần rực rỡ các bạn nhỉ, ít nhất là giờ cao điểm sáng nay.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn