ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 12/1: Thênh thang phố lạnh 

Vũ Loan
Thời tiết đột ngột chuyển lạnh với nhiệt độ giảm sâu từ tối hôm qua nên sáng nay, cũng là sáng cuối tuần mọi người được nghỉ ngơi, đường phố như thức dậy muộn hơn nên dường như không có chút áp lực nào gây cản trở tới vận tốc lưu thông của những cơn gió mùa đông bắc!

MC Vũ Loan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (12/1).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ.

Những diễn biến khó khăn đầu tiên xuất hiện ở một tuyến đường trong trung tâm nội đô, đó là tuyến đường Thụy Khuê - đoạn qua trường THPT Chu Văn An do trường học tổ chức họp phụ huynh nên lượng phương tiện có sự gia tăng đột biến và gây khó khăn, xung đột, ùn tắc cho điểm này trong khoảng 15 phút. Ngay sau đó, tình hình giao thông cũng trở lại thông thoáng hoàn toàn!.

Lộ trình được đánh giá là khó khăn nhất trong sáng nay chính là tuyến quốc lộ 5, đoạn từ ngã tư Sài Đồng đến ngã tư Thạch Bàn do xảy ra va chạm liên hoàn giữa 3 phương tiện: xe khách, xe tải nhỏ và xe con, khiến giao thông bị ùn lại và khó khăn trong khoảng gần một tiếng đồng hồ.

Mặc dù tiết trời khá lạnh nhưng không có mưa trên nhiều khu vực nên đến khoảng cuối giờ cao điểm sáng nay, lượng phương tiện tham gia giao thông bắt đầu tăng nhanh do nhiều người bắt đầu khởi hành những lộ trình sắm tết, chơi tết của mình.

XIn kính chúc quý vị và các bạn có một ngày cuối tuần vui xuân như ý!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn