ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 1/2: Không nhiều diễn biến phức tạp 

Anh Tuấn
Đó là những chia sẻ của MC Anh Tuấn, trong khung giờ Cao điểm sáng nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa Giờ cao điểm HN
Ảnh minh họa

Không nhiều buổi sáng thứ 7 chúng ta có những tuyến đường thong thả như sáng nay ngày mồng 8 tết Canh Tý. Những diễn biến giao thông hoàn toàn ủng hộ chúng ta khi không có quá nhiều diễn biến phức tạp.

Nó khác hẳn so với những năm trước, điều này đến cũng bởi 1 phần về dịch Virus Corona đang bùng phát, mọi người ngại đi đến những khu vực đông người. Thậm chí những lễ hội đầu xuân cũng đã phải giảm cả về quy mô về số lượng.

Trước dịch virus này, nhiều tài xế cũng bày tỏ sự lo ngại của mình khi ngành nghề dịch vụ vận tải và vận chuyển cũng bị ảnh hưởng không ít.

Những băn khoăn rất đời thường như có cần vệ sinh volang nói riêng và xe nói chung không, xe đi có nên hạ kính không hay khách lên xe mà không đeo khẩu trang thì mình sẽ phải làm gì…

Đúng là bất kể ai, ngành nghề nào cũng đều có những mối lo ngại nhất định khi dịch đang bùng phát như hiện nay.

Câu chuyện trong giờ cao điểm sáng thứ 7 thưa vắng là như vậy, những điều xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày tưởng chừng như không liên quan đến giao thông nhưng hóa ra lại rất mật thiết với nhau.

Hy vọng những thông tin cùng những khuyến cáo cần thiết được đưa ra trên VOVGT FM91MHz sẽ giúp các bạn lắng nghe không còn lo lắng hoang mang trước những thông tin giả mạo xuất hiện nhan nhản trên các mạng xã hội của những người bán hàng online với mục đích tăng tương tác nhằm bán được nhiều hàng hơn.

Chúc các bác tài luôn vững vàng tay lái cũng như tâm lý để chúng ta cùng bước qua đại dịch.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn