ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 11/2: Giao thông êm ả 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong Giờ cao điểm sáng 11/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Khi thời tiết thay đổi tích cực thì mọi thứ cũng thay đổi theo chiều hướng tốt dần lên đặc biệt là giao thông. Từ 6h30 sáng trời còn hơi tối mà mưa bụi nhưng từ 8h trở ra thì mưa ngớt hẳn và giúp người dân đi lại cũng đỡ ngại ngần.

Giao thông trong sáng nay là khả quan, nếu có thang điểm hay để đánh giá thì chắc chắn mọi người sẽ không hề hà tiện mà chấm 8 điểm, bởi mọi thứ dường như đều ủng hộ cho việc đi lại.

Điểm nhấn hôm nay là những khu vực tập trung tân binh lên đường nhập ngũ như trung tâm là tại dốc Bác Cổ, rồi ở ven đô là Thường Tín, Thanh Oai.

Những khu vực này thì tập trung đông người và xe hơn nên khó đi một đôi chút nhưng cũng không phải là quá tệ, ai có nhu cầu thì vẫn hoàn toàn có thể di chuyển vào. Chúc các tân binh chân cứng đá mềm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Khi giao thông êm ả thì là lúc những giai điệu âm nhạc phát huy tác dụng, những ca khúc được gửi trên FM91MHz đã mang lại một không khí tươi tắn cho một ngày mới với những kế hoạch mới. Những điều này cũng làm tạm quên đi mối lo về dịch bệnh đang lởn vởn ngoài kia mà chưa được dập tắt.

Ai đó nói rằng, có một công việc để làm, một nơi để về và 1 ai đó để yêu thì là người hạnh phúc, và mong rằng những niềm hạnh phúc đó đang ở bên các bạn với công việc thường ngày.

Mọi thứ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực và chắc chắn sự bi quan về một mùa xuân không như ý sẽ không tồn tại lâu. Hãy vững tin các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn