ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 11/10: Giao thông không đẹp như thời tiết! 

Anh Tuấn
Đó là chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 11/10 trên sóng Kênh VOV Giao thông FM91Mhz.
giao thông
Giao thông khó khăn trên nhiều cung đường (Ảnh minh họa)

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Trong một buổi sáng trong lành và một giấc ngủ ngon sau một đêm “bão” cùng chiến thắng của ĐTVN ai ai cũng hy vọng đường xá phong quang đi lại dễ dàng, nhất là khi thời tiết đẹp trời và thuận lợi. Thế nhưng khi thời tiết đẹp thì không có nghĩa là giao thông cũng đẹp các bạn ạ!

Đầu tiên phải nói tới hệ lụy sau “bão đêm” bóng đá, con đường Lê Đức Thọ gần sân vận động Mỹ Đình ngập rác và không chỉ gây ảnh hưởng tới giao thông mà còn làm mất mỹ quan đô thị. Hẳn điều này cũng nằm trong suy đoán của nhiều người…

Còn nói về cản trở giao thông với tình trạng bùn đất rơi vãi thì tầng 2 của cầu Thăng Long sáng nay như một con đường làng xuống cấp bởi một xe chở vật liệu phế thải xây dựng đã bị tụt ben trong đêm khuya và khiến các công nhân vệ sinh môi trường mất tới gần 2 tiếng đồng hồ để tiến hành thu dọn. Cho dù là công việc quen thuộc đi chăng nữa thì hẳn đó cũng không phải là điều được yêu thích rồi.

Và dòng chảy thông tin quan trọng trong khung giờ cao điểm thì đương nhiên là những thông tin ùn tắc rồi. Vẫn là những điểm rất cũ Trường Chinh Vương Thừa Vũ, Ngã tư Hồ Tùng Mậu-Trần Vỹ, Cầu Chương Dương hướng đi nội đô, đường dẫn từ Cầu Vĩnh Tuy xuống đê Nguyễn Khoái…tất cả những điểm này chỉ vãn xe khi giờ cao điểm khép lại.

Những vụ va chạm cũng được ghi nhận: Tại vành đai 3 trên cao đi qua Khuất Duy Tiến một xe bus thử độ cứng với 1 chiếc Mazda CX5- đương nhiên chủ xe Mazda phải chịu thiệt thòi rồi. Kế đó 3 xe va chạm với nhau ở dốc Cầu Nhật Tân, nhẹ nhàng cũng mất buổi sáng để các chủ xe khắc phục hậu quả.

Chưa hết, tài xế của một chiếc xe tải muốn mình như các tài tử đua xe trong Series phim hành động nổi tiếng Fast and Furious nên đã tăng ga quá đà và lật nghiêng trong Đại Lộ Thăng Long, may mà giữ được tính mạng. Đời quả thực không thể như phim.

Giờ cao điểm khép lại với những khó khăn cũng bỏ lại phía sau, hãy chào đón ngày làm việc cuối tuần thật thư thái các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn