ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 10/01: Khúc cua gắt buổi sáng sớm 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 10/1 trên Kênh VOV Giao thông

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Ảnh minh họa

Giờ cao điểm sáng nay có những khúc cua rất gắt. Từ 6h15 đến 7h00 sáng chỉ lác đác vài tin đề cập tới tình hình giao thông và tất nhiên thời điểm này bất chấp sự bận rộn cuối năm thông tin giao thông vẫn rất khả quan và dễ chịu.

Nhưng từ 7h10 trở ra là khác hẳn, cầu vượt Vọng với một tiểu thương đi chợ đầu mối sớm làm đổ xe chở rau củ quả ra khiến ảnh hưởng tới việc đi lại trên cầu.

Rồi Trường Chinh- Cù Chính Lan tin từ các thính giả nhanh chóng cho biết điểm này ùn khi không có lực lượng chức năng, áp lực đến một cách rõ rệt và lan tỏa mạnh trên phía vành đai 2 khiến cả hướng đi Vọng hay Ngã 4 Sở đều rất chật vật, đó chỉ là áp lực giao thông thuần túy do sự tăng cơ học về mặt phương tiện chứ chưa kể đến sau khoảng 30-40 phút ở tuyến đường này còn đối mặt với 1 vụ va chạm khiến khó khăn càng chồng chất theo hướng từ Tôn Thất Tùng đi Ngã Tư Sở.

Nào chỉ có 2 điểm này ùn tắc, những khu vực khác cũng nhanh chóng rơi vào trạng thái quá tải, đó là Phạm Hùng qua cổng làng Đình Thôn, qua Bến xe Mỹ Đình, đó là vòng xoay Lê Quang Đạo-Châu Văn Liêm, Đỗ Đức Dục, cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, Chùa Bộc đi Phạm Ngọc Thạch, QL18 qua KCN Quế Võ, QL5 qua nhà máy sữa Vinamilk, Nguyễn Thái Học hay Cầu Vĩnh Tuy xuống đê Nguyễn Khoái…

Điểm sáng hôm nay xuất hiện ở những tuyến đường vành đai Tam Trinh, Lĩnh Nam, Cầu Đền Lừ, Đại La, Minh Khai. Tất nhiên những con đường này cũng đông nhưng không lâm vào trạng thái quá chật vật và chúng ta chấp nhận được.

Nhìn chung công việc cuối năm cũng khó tránh được sự vất vả khi đi đường nhưng đánh giá chung hôm nay buổi sáng giao thông cũng tạm chấp nhận. Thôi thì đành chung tay chung sức để vượt qua những thời điểm khó khăn của giao thông thủ đô thôi.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn