ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 09/9: Đầu tuần ‘thất thủ’ và thở than 

Kiều Tuyết
Ngoài thông tin đáng chú ý "Chị Hằng" có khả năng đi vắng dịp Trung thu này do trời mưa liên tục, Giờ cao điểm sáng nay còn ghi nhận những chuyện… oái oăm.

MC Kiều Tuyết đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng thứ Hai (09/9).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Đi vào đường 1 chiều ô tô, những chiếc xe này là “thủ phạm” gây ùn tắc đường Lương Thế Vinh sáng nay
Đi vào đường 1 chiều ô tô, những chiếc xe này là “thủ phạm” gây ùn tắc đường Lương Thế Vinh sáng nay

“Thất thủ” trên đường Chiến Thắng

Nhiều thính giả đã “chôn chân” trên tuyến này cả nửa tiếng đồng hồ. Đường 2 chiều thành 1 chiều, khi xe đi từ Chiến Thắng ra Trần Phú choán hết đường của hướng ngược lại, rồi cuối cùng, tất cả đứng.. ngắm nhau.

Từ một tuyến đường dễ chịu, gần đây, đường Chiến Thắng thường xuyên “thất thủ” trong giờ cao điểm, khi mật độ xe trở nên dày đặc, xung đột ở các điểm giao cắt, và tất nhiên không thể thiếu  lý do “mạnh ai nấy chen”, hở chỗ nào là điền vào chỗ ấy.

Thế nhưng , cũng có những tuyến đường 1 chiều hẳn hoi, mà nghiễm nhiên bị biến thành 2 chiều. Đó là đường Lương Thế Vinh. Phản ánh tới VOVGT, thính giả Toan Pham cho hay, mặc dù hướng từ Tố Hữu vào Lương Thế Vinh cấm ô tô, nhưng nhiều lái xe vẫn đi bằng được, bất chấp biển cấm, bất chấp sự bức xúc của hàng trăm, hàng ngàn người phải chịu cảnh tắc đường do chính họ gây ra.  

Đường Phạm Văn Đồng qua Bộ Công An

Trên công trường rộn tiếng …than!

Giờ cao điểm sáng nay vẫn ghi nhận sự khó khăn ở các khu vực, điểm nút đang thi công công trình, như đường Trường Chinh qua nút Vương Thừa Vũ, Tôn Thất Tùng, đường Phạm Văn Đồng qua ĐH Ngoại Ngữ. Sự điều tiết của lực lượng chức năng chỉ có thể giúp các điểm này ùn trong trật tự, chứ không tránh được trạng thái quá tải.

Cũng may, chưa có nhiều thính giả xem bức hình mà bạn Minh Dentek chia sẻ, trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn qua Bộ Công An hướng về cầu vượt Mai Dịch sáng nay.

Chứ không, đố dám ra đường...

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn