ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 09/07: Ùn dài trên đường Nguyễn Xiển 

Mai Lan - Anh Tuấn
Sáng nay (9/7), tuyến đường Nguyễn Xiển từ số nhà 247 đến ngã 4 Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi ùn tắc kéo dài khoảng 500m theo hướng siêu thị Big C khiến các phương tiện phải mất khoảng 30 phút mới có thể di chuyển qua.

MC Mai Lan và MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm sáng.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giao thông gặp khó khăn trên tuyến đường Nguyễn Xiển (ảnh minh họa)

Bắt đầu khung giờ cao điểm với nhiều thông tin về những hố ga mất nắp chỉ được cảnh báo sơ sài gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông tại các khu vực như: Ngã 3 đê Long Biên, Xuân Quan – Phú Viên; Ngã 3 Xa La – Văn Phú (Hà Đông); Đường Kim Giang đoạn qua số nhà 128.

Lưu ý phố Kim Mã đoạn qua số nhà 255 có một bể cáp thông tin dùng chung bị lún sâu, đề nghị đơn vị chủ quản sớm hoàn thiện lại để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông qua đây.

Những cụm đèn tín hiệu gặp trục trặc vào sáng sớm cũng đã được khắc phục nhanh chóng sau đó. Các phương tiện đi xe máy cũng cần lưu ý với những dây cáp điện võng xuống ngang tầm nhìn gây nguy hiểm trong việc lưu thông tại phố Lý Nam Đế gần lối rẽ đi Cửa Đông và tại ngã 3 Quan Nhân – Hoàng Ngân. Theo phản ánh, tại điểm này dây cáp thông tin đã võng xuống nhiều ngày nay, đề nghị đơn vị chủ quản cần khắc phục ngay.

Một thông tin khác cần lưu ý là cột đèn tín hiệu giao thông tại ngã 3 Minh Khai – Lạc Trung bị cành cây che khuất tầm nhìn theo hướng đi Nguyễn Khoái.

Tầng 2 cầu Thăng Long liên tiếp nhiều khung giờ cao điểm gần đây nhận được những phản ánh từ người dân hàng ngày lưu thông qua bởi mặt đường xấu, một ụ đất cao khoảng 20-30cm theo hướng đi Nội Bài, hướng ngược lại cũng có nhiều ổ voi gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, tại cầu Đuống, mặt cầu cũng rất xấu, gây cản trở giao thông hướng đi Ngô Gia Tự.

Trong giờ cao điểm sáng nay, Kênh VOVGT nhận được duy nhất thông tin về 1 vụ va chạm tại chân cầu Phù Đổng giữa một xe ô tô 29 chỗ và một xe tải khiến giao thông khó khăn theo hướng đi Bắc Ninh.

Ngoài ra, vẫn còn tình trạng nhiều vỉa hè bị lấn chiếm để xe máy tùy tiện, bán hàng không còn phần đường dành cho người đi bộ như tuyến đường Nguyễn Xiển theo hướng đi Khuất Duy Tiến, nhiều xe ô tô dừng đỗ gây cản trở giao thông.

Có thể thấy, khung giờ cao điểm sáng nay khép lại hiền hòa hơn rất nhiều so với các khung giờ cao điểm khác, không có nhiều thông tin ùn tắc khó khăn, giao thông diễn ra tương đối ổn định. 

Các bạn đừng quên tương tác với Kênh VOV Giao thông FM91mhz qua số điện thoại đường dây nóng: 024.37919191 và qua fanpage: VOV Giao thông để cập nhật những thông tin giao thông mới nhất. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn