ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 06/9: 2 xe khổ lớn bị lật ngay từ sáng sớm 

Như Ngọc
Ngay những phút đầu giờ cao điểm sáng nay, VOVGT ghi nhận 2 sự cố lật xe container tại đường dẫn từ cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ lên Vành đai 3 trên cao và QL 5 qua KCN Đại An hướng về phía Hà Nội...

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng thứ Sáu (06/09).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thính giả gửi một vụ lật xe container trên đường dẫn từ cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ 
Thính giả gửi một vụ lật xe container trên đường dẫn từ cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ 

Ngay trong những phút đầu tiên của GCĐ sáng 6/9, đã có 2 sự cố xe cotainer bị lật: tại đường dẫn từ cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ lên Vành đai 3 trên cao và tại QL5 qua KCN Đại An hướng về phía Hà Nội.

Đặc biệt, lực lượng cứu hộ phải mắt rất nhiều thời gian để khắc phục chiếc xe bị lật ở Vành đai 3, giao thông tại đây cũng ùn tắc kéo dài trong suốt giờ cao điểm.

Ngoài ra, VOVGT cũng nhận được hơn 30 thông tin được các thính giả thông báo về tình trạng ùn tắc trên nhiều tuyến đường trung tâm như: Hầm chui Trung Hòa, Trần Duy Dưng, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, La Thành, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Minh Khai, Trương Định Kim Ngưu, Lạc Trung, Lĩnh Nam, Tam Trinh, Khương Đình, Tố Hữu…

Và phải đến gần 9h sáng, mật độ các phương tiện mới giảm dần theo thời gian, lộ trình di chuyển của các thính giả mới dễ dàng hơn.

Rất cảm ơn các thính giả đã nhiệt tình chia sẻ thông tin với VOVGT, chúc các bác tài luôn có được lộ trình thuận lợi và bình an!./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn