ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 05/8: 'Thấp thỏm' khi xe máy chung làn ô tô trên đường Vành đai 3 

Kiều Tuyết
Những chiếc xe buýt ra vào bến liên tục, rất khẩn trương và hối thúc bằng còi, có thể khiến bạn thảng thốt giật mình nếu thần kinh yếu. Phải thừa nhận, đi xe máy trên đường Vành đai có tần suất buýt dày như khu vực này, là một trải nghiệm đầy… thấp thỏm!

MC Kiều Tuyết đồng hành cùng thính giả VOVGT trong khung giờ cao điểm sáng thứ Hai (05/08).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thính giả chia sẻ thông qua fanpage VOVGT

Ơi cuộc sống mến thương!

Lòng bỗng ngân lên câu hát, khi đọc những tin nhắn như thế này của thính giả Giờ cao điểm: “Mình góp được chút gì đó cho cộng đồng là mình vui rồi, không cần cảm ơn mình đâu! Chỉ cần VOV chuyển tin nhanh đến thính giả là lời cảm ơn lớn nhất dành cho mình rồi!”

Đáp lại thông tin chia sẻ tích cực từ hơn 50 thính giả qua fanpage VOV Giao thông, cùng hàng trăm tài xế khác qua hotline: 024.37.919191 trong Giờ cao điểm, đều là những lời cảm ơn chân thành và sự trân quý từ VOVGT. Nhưng với họ, cho đi là nhận lại. Giúp được ai đó tránh tắc đường, tránh tai nạn mới là lời cảm ơn lớn nhất. Thấy ấm áp sáng đầu tuần, khi lòng tốt vẫn ở quanh ta!

Mình thích thì mình đỗ thôi

Có vẻ như không ít các bác tài đỗ xe trên đường nghĩ vậy, nên mặc dù gây tắc đường mà vẫn rất thản nhiên. Giờ cao điểm sáng nay, ngoài các thông tin tắc đường do đông xe, do sự cố, thì có khoảng 4-5 khu vực ách tắc do đỗ xe tùy tiện, như đường Trần Cung qua Viện E, đường Tam Trinh, đường Hồ Tùng Mậu, đường Thụy Khuê, v.v. Đây cũng là tình trạng khá phổ biến trong các Giờ cao điểm hàng ngày mà VOVGT ghi nhận. Với mức phạt 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng cho vi phạm này, có lẽ bác tài nào đã từng bị phạt một lần, sẽ không thản nhiên đến thế!

Hiện trường vụ va chạm xe buýt

Và cái kết không có hậu

Phút cuối giờ cao điểm, gần 9h30, tưởng giao thông đã yên bình thì lại xảy ra tai nạn thương tâm: va chạm với xe buýt, 1 người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra trên đường Vành đai 3 đoạn Khuất Duy Tiến, hướng đi Ngã tư Nguyễn Trãi. Theo ảnh hiện trường của phóng viên VOVGT, va chạm xảy ra trên làn ô tô, sát dải phân cách giữa, chứ không phải vị trí ra vào bến của xe buýt.

>>> Hà Nội: Va chạm với xe buýt, 1 người tử vong tại chỗ

Song, phải thừa nhận, đi xe máy trên đường vành đai có tần suất buýt dày như khu vực này, là một trải nghiệm đầy… thấp thỏm. Những chiếc xe buýt ra vào bến liên tục, rất khẩn trương, và hối thúc bằng còi để dẹp đường, có thể khiến bạn thảng thốt giật mình nếu thần kinh yếu.

Chừng nào xe buýt chưa có đường riêng và chừng nào xe máy vẫn đi chung đường ô tô như trên tuyến này, thì khi đó, giao thông vẫn phấp phỏng bất an./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn