ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 05/01: Mọi cung đường đều thuận lợi  

Sáng Chủ nhật các bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi ra đường các bạn ạ. Không so sánh đâu xa, sáng thứ Bảy còn đông nghẹt còn ùn tắc thì sáng chủ nhật là một cung bậc hoàn toàn khác, mọi con đường đều thuận lợi vô cùng.
Mọi cung đường giao thông đều thuận lợi 

Bên cạnh những cung đường thuận lợi, giờ cao điểm sáng nay vẫn có những điểm đen như một vụ tai nạn trên cao tốc HN-Ninh Bình tại km222 địa phận Hà Nam khi 3 chiếc xe va chạm với nhau. Mà chúng ta đều biết trên cao tốc mà va chạm thì chắc chắn là không hề nhẹ rồi. Vụ việc cho đến khi khép lại giờ cao điểm vẫn chưa giải quyết xong.

Trong phố tuy phần lớn thông tin là thuận lợi nhưng đây đó vẫn có những cản trở hay cảnh báo được chuyển về trung tâm xử lý thông tin của VOVGT, đó là việc chiếm vỉa hè lòng đường để phục vụ việc riêng, đó là việc dừng đỗ tùy tiện không đúng nơi quy định khiến giao thông xáo trộn, đó là việc vi phạm làn đường của xe máy xe thô sơ làm nhiều tài xế bức xúc…Nhưng điều này lặp lại hàng ngày khiến chúng ta khó mà đánh giá giao thông sáng chủ nhật là hoàn hảo cho dù không hề có ùn tắc xảy ra.

Nghị định 100 đi vào cuộc sống đã khiến nhiều tài xế ô tô phải thận trọng hơn khi ra đường, nhưng dường như với những người điều khiển xe máy thì chưa đạt được điều đó, đây có lẽ cũng là điều trăn trở nhất với những người làm luật bởi dù sao thì ở các đô thị lớn như HN và TP.HCM thì xe máy vẫn là phương tiện phổ thông và cũng chính là những đối tượng vi phạm luật nhiều nhất. Hãy cùng hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi trong thời gian tới theo chiều hướng tích cực hơn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn