ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 03/8: Mưa và gió giật mạnh, hàng loạt cây xanh bị đổ ảnh hưởng tới giao thông 

Anh Tuấn
Đón nhận hoàn lưu của bão số 3, mưa cả đêm với lưu lượng lớn cùng với sức gió giật mạnh đã khiến hàng loạt cây xanh bị đổ và gây ảnh hưởng tới giao thông tại khu vực nội thành Hà Nội...

MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOVGT trong khung giờ cao điểm sáng thứ Bảy (03/8).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Một cây xanh lớn bật gốc, chiếm toàn bộ lòng đường tại số 69 Tô Hiến Thành

"Trời mưa chỉ muốn ở nhà

Ra đường cây đổ nghĩ mà thấy ghê"

Đây chắc chắn là suy nghĩ của nhiều người trong sáng thứ 7 mà Hà Nội và các vùng lân cận đón nhận hoàn lưu của bão số 3. Mưa cả đêm với lưu lượng lớn cùng với sức gió giật mạnh đã khiến hàng loạt cây xanh bị đổ và gây ảnh hưởng tới giao thông. 

Tất nhiên bên cạnh những thông tin về cây đổ thì những tuyến đường ngập cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người dân phải bắt buộc ra đường trong sáng nay.

Từ những con đường trong phố như Dã Tượng, Lê Thanh Nghị, Lê Trọng Tấn, La Thành…cho đến những tuyến đường ngoại ô đều có những thông tin về tình trạng cây đổ gây bất lợi cho việc đi lại, chưa kể những tuyến đường ngập sâu như bên mạn Cầu Đuống hay Thường Tín…Một ngày thứ 7 mở đầu với sự không yên ả về giao thông và thởi tiết đã phá vỡ những kế hoạch nghỉ cuối tuần của nhiều gia đình.

Đi cùng với cây đổ, nước ngập thì còn là va chạm, thực sự quá tệ khi tại bờ nam cầu Thăng Long một vụ va chạm giữa xe khách và xe Bus đã khiến giao thông tê liệt ít nhất trong 1 giờ đồng hồ. Sự chờ đợi đến sốt ruột dưới cơn mưa tầm tã quả thực chẳng hề thú vị.

Trong vòng 1h30 phút của giờ cao điểm mưa vẫn không có dấu hiệu ngớt và tiếp tục đẩy người dân vào thế đi lại khó khăn, và điểm sáng duy nhất mà chúng ta nói tới chỉ là bão số 3 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới mà thôi.

Quả thực đây là ngày cuối tuần không như ý của cư dân thủ đô!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn