ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 02/8: 1 sự cố, 1 va chạm nhưng giao thông vẫn ổn 

Anh Tuấn
Tham gia giao thông những ngày mưa trở thành nỗi ám ảnh đối với không ít tài xế và càng mệt mỏi hơn trong khung giờ cao điểm tại Hà Nội.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay (02/08) tại Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Chúng tôi mang sự sợ hãi về sự cuồng nộ của thiên nhiên với cơn bão số 3 sẽ ảnh hưởng tới giờ cao điểm sáng nay vào phòng thu. Sự sợ hãi đó là hoàn toàn có lý do khi những cơn mưa nhỏ rả rích cả đêm thậm chí còn nặng hạt hơn vào lúc 6h00 sáng với bầu trời nặng nề và u ám.

Sự ám ảnh về những ngày mưa làm tê liệt hoàn toàn giao thông thủ đô làm chúng tôi khá căng thẳng, sự căng thẳng đó càng tăng thêm khi ngay từ những giây phút đầu tiên GCĐ đã tiếp nhận về sự cố một xe con mất lái lao xuống ao và một vụ va chạm giữa 2 xe ô tô cùng trên tuyến QL17. Thời điểm đó là khá sớm nên ùn tắc cũng không xảy ra.

Tất cả ekip thực hiện đã lên tinh thần chuẩn bị cho một khung giờ cao điểm với những khó khăn chồng chất khó khăn nhưng thực tế mọi thứ lại ổn hơn sức tưởng tượng. Những cơn mưa nhỏ trong tháng ngâu đôi lúc cũng bất chợt quay trở lại và cũng gây ra những khó khăn nho nhỏ nhưng may mắn là không đẩy người dân đô thị vào trạng thái ùn tắc quá dài, những dòng xe trật tự đi qua những ngã 3 ngã 4 trong lòng phố mà không đình trệ quá lâu. 

Đừng nghĩ đó là sự bình yên trước bão, đó là tình hình thực tế của giờ cao điểm sáng nay. Một diễn biến mà nằm ngoài sự suy đoán của rất nhiều người.

Theo thông kê thì vào khoảng 15 điểm ùn từ trong phố ra tới những con đường ngoại ô hay quốc lộ và chỉ có 2 vụ va chạm xuất hiện trong xấp xỉ 3 tiếng đồng hồ- tất cả đã xua tan sự sợ hãi của một khung giờ cao điểm mà ekip đã chuẩn bị tinh thần “ thông báo mỏi miệng” về những điểm ngập hay ùn tắc.

May mắn sao-điều đó đã không diễn ra. Vậy thì có lý do gì để chúng ta phải sợ sự bình yên trước bão, hãy tận hưởng một ngày tràn đầy năng lượng và giao thông thuận lợi đi các bạn! Tất nhiên trước khi bão về thôi các bạn nhé. 

Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui và cùng mong bão số 3 chóng tan nào.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn