ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 01/11: Ùn tắc ngay từ những phút đầu tiên 

Anh Tuấn
Từ 6h30 không ngớt những thông tin ùn tắc, va chạm, được chuyển về cho thấy khi thời tiết thay đổi mọi người dù cố gắng đi sớm hơn hoặc chủ động cộng thời gian nhưng vẫn không ăn thua.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (01/11).

Anh minh hoa
Ảnh minh hoạ.

Một ngày mưa gió và đánh vật với giao thông là tình cảnh của cư dân đô thị trong sáng nay. Hà Nội trở lạnh và nhiệt độ không quá 22 độ cùng thời tiết xấu khiến cho việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Từ những ngả đường trung tâm tới những tuyến đường vành đai hay khu vực ngoại ô. Từ 6h30 không ngớt những thông tin ùn tắc, va chạm, được chuyển về cho thấy khi thời tiết thay đổi mọi người dù cố gắng đi sớm hơn hoặc chủ động cộng thời gian nhưng vẫn không ăn thua. Rõ ràng ngày hôm nay giao thông không đứng về phía chúng ta, những người đang hối hả với công việc của ngày làm việc cuối tuần.

Nếu chỉ để liệt kê thì sẽ quá dài với những điểm ùn được nhắc tới trong ngày hôm nay, chỉ biết rằng 3 tiếng đồng hồ thì tin giao thông gần như không thay đổi trạng thái khi chỉ là những gam mầu xám.

Quá vất vả cho một buổi sáng đi làm, người đi xe máy thì vất vả vì thời tiết, người ngồi xe ô tô thì chôn chân tại chỗ. Nhưng biết làm thế nào, khi mà gió mưa là bệnh của trời (nhưng ông trời có lẽ không thấu tình cảnh mưa gió thì đi lại sẽ khổ thế nào).

Vất vả là vậy, nhưng có một điểm sáng hiểm hoi mà GCĐ nhận được là sự trật tự của người dân khi đi qua cầu Dậu hướng đi Kim Giang, dù biết chậm nhưng không có len lên phía trên, không mở làn mới.

Từ sự chung tay này thì tình hình giao thông tại đây có được sự ổn định. Điều này rất khác lạ so với các buổi sáng khác, khi mà giao thông tại Cầu Dậu, Cầu Bươu hay Cầu Tó luôn là sự ám ảnh với nhiều người.

3 tiếng mệt mỏi thực sự, nhưng cuối cùng thì đã qua. Hướng tới công việc nào các bạn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn