ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều Thứ Bảy (27/7): 8 vụ va chạm chỉ trong một tiếng rưỡi 

Thùy Linh
Giao thông trong chiều cuối tuần gặp nhiều khó khăn đặc biệt ở những tuyến đường xa trung tâm.

MC Thùy Linh sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều nay (27/7) tại Hà Nội.

Giao thông chiều cuối tuần gặp nhiều khó khăn đặc biệt ở những tuyến đường xa trung tâm - Ảnh minh họa

Thảnh thơi – sẽ không phải cụm từ để chúng tôi dùng miêu tả về giao thông trên các tuyến đường xa trong chiều nay, khi VOV Giao thông ghi nhận tới 7 vụ va chạm khác nhau (đa phần ở tuyến đường xa). 

Va chạm xảy ra trên cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đoạn qua cầu Như Nguyệt giữa xe tải và xe con khiến dòng phương tiện gặp khó trong khoảng 1 tiếng đồng hồ theo hướng Lạng Sơn. Va chạm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp đoạn cách sân bay Nội Bài khoảng 3km giữa 2 xe ô tô phải đến những phút cuối của giờ cao điểm mới được giải quyết xong và không còn cản trở các bác tài theo hướng đi Nội Bài nữa. 

Còn khu vực Vành đai 3 trên cao đoạn qua Lĩnh Nam có va chạm giữa 1 xe con và xe đầu kéo đã khiến lộ trình hướng Mai Dịch ùn dài. Đội CSGT số 14 cũng đã đưa ra khuyến cáo với các bác tài về đường tuyến di chuyển. Khó khăn ở vành đai 3 không dừng lại ở đó.

Chúng tôi ghi nhận 2 sự cố xe khác nhau ở điểm dẫn dẫn xuống bùng binh Big C và đoạn qua toà nhà EcoGreen, thêm những cảnh báo về những người đi bộ qua toà nhà Xuân Mai hướng về Mai Dịch. Rất cực cho các bác tài lựa chọn vành đai 3 hướng Mai Dịch trong chiều nay

Có thêm những vụ va chạm khác được ghi nhận tại: quốc lộ 6, đường Võ Nguyên Giáp (2 vụ), cầu Thanh Trì và ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám đã cản trở lộ trình của các bạn thính giả trong chiều nay.   

Ngoài 8 vụ va chạm, chúng tôi có ghi nhận 3 sự cố xe tại vành đai 3 và đường Cổ Linh; 5 cảnh báo về dị vật rơi trên đường, người đi bộ băng cắt qua cao tốc, vệt dầu loang trên đường, …

Một vụ cháy xảy ra tại số nhà 584 Minh Khai rất may đã được lực lượng chức năng tiếp cận và xử lý ngay sau đó, tuy nhiên vì sự hiếu kỳ của người dân khiến cho giao thông hướng lên cầu Vĩnh Tuy gặp cản trở.   

Rất đáng lo – bởi 7 trong số 8 vụ va chạm trong chiều nay được ghi nhận ở tuyến cao tốc, quốc lộ - nơi mà những chiếc xe ô tô được di chuyển với tốc độ cao.

Rất mong các bác tài hãy bình tình hơn nữa, làm chủ tốc độ và giữ khoảng cách an toàn để chúng ta sẽ không còn phải ghi nhận quá nhiều những thông tin không vui như chiều nay.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn