ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 8/11: 90 phút của những khó khăn! 

Mạnh Thắng
Bắt đầu từ 16h30 đến thời điểm khép lại giờ cao điểm là 19h38 phút. Chưa lúc nào tình hình giao thông được ghi nhận sự ổn định.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (8/11).

Anh minh hoa
Nhãn

Một ngày thực sự mệt mỏi với rất nhiều người, ngay cả bản thân BTV ngồi trong phòng thu trong chiều nay, dù mồm đã hoạt động hết công xuất nhưng vẫn chưa thể chuyển toàn bộ các thông tin thính giả báo về.

Với gần 300 thông tin ùn tắc trên nhiều tuyến đường. Hàng chục vụ va chạm. Trong đó điển hình là va chạm trên vành đai 2 giữa 1 chiếc CRV và 1 chiếc XC90, 2 chủ phương tiện không thể tự giải quyết mà còn chờ bảo hiểm 2 bên đến làm việc. Gây ra 1 điểm ùn khá nghiêm trọng cho các phương tiện đi từ Võ Chí Công lên vành đai 2 để ra đường láng.

Và chiều nay cũng là buổi chiều của những ẩn hoạ khi thông tin về người đi xe đạp, người đi bộ, đi lên những phần đường không được phép di chuyển khá nhiều. Thậm chí còn đi ngược chiều trên làn oto đi 100km/h.

Những điểm nóng quen thuộc của Giao thông Hà Nội tiếp tục được ghi nhận chưa có tiến triển gì mới. Vẫn là hàng loạt những tính từ như: cứng (tắc cứng), đứng im (ùn dài), toang (ùn cục bộ) được phản ánh liên tục và đều đặn về cho chương trình.

Chúng tôi vui, vì dù đã quá quen với những điểm ùn tắc vốn đã trở thành thường nhật. Thính giả vẫn luôn đồng hành với Vov Giao thông trong mọi hoàn cảnh. Vì chúng ta tin rằng, lòng tốt sẽ luôn còn khi chúng ta thật sự tin tưởng./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn