ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 6/9: Chiều cuối tuần bế tắc, MC mỏi mồm, biên tập mỏi tay, thính giả đau tay lái, mỏi chân phanh 

Mạnh Thắng
Hãy cùng đến với những con số để thấy được sự bế tắc của giao thông chiều nay: 68 thông tin ùn dài, 14 thông tin va chạm, 15 thông tin sự cố, chỉ có 2 thông tin về việc lưu thông bình thường.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (6/9).

Ảnh minh hoạ


Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Bắt đầu từ 16h30, những thông tin ùn tắc được thính giả báo về cho chương trình. Và bắt đầu từ thời điểm đó, liên tục là những cuộc gọi và tin nhắn báo về chương trình sự khó khăn, ùn ứ, ùn nghiêm trọng. Nổi bật trong số đó là các tuyến đường: Minh Khai, Tam Trinh, Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Lĩnh Nam.

Các tuyến phố này liên tục lâm vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Lại 1 lần nữa những đơn vị đo lường quãng đường đi bằng thời gian được đưa ra để minh chứng cho sự khó khăn chiều nay: 1 tiếng đi 10m, 30 phút không nhúc nhích, hơn 1 tiếng không thể di chuyển.

Bên cạnh những tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng kể trên. Vẫn có nhiều thông tin ghi nhận về việc vi phạm pháp luật vẫn ngang nhiên diễn ra: người đi bộ thản nhiên băng cắt qua giải phân cách trên vành đai 3 trên cao; xe máy vô tư đi vào cao tốc Pháp Vân Cầu giẽ, Đại Lộ Thăng Long; xe khách đi chậm đón trả khách trên 1 loạt tuyến đường: vành đai 3; Lê Đức Thọ...

Việc tổ chức Trung Thu trên tuyến đường Tam Trinh tối nay cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Tam Trinh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong số các điểm ùn tắc.

Ngày trung thu đang đến gần, đừng để việc tổ chức các chương trình mang niềm vui đến cho các con, lại là nỗi buồn và sự bức xúc cho nhiều người khác./.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn