ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 6/3: Đại Lộ thành Đại Lo 

Mạnh Thắng
Nếu xếp hạng danh mục con đường khó của Giờ Cao Điểm chiều nay, Đại Lộ Thăng Long xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (6/3).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa (Đời sống & Pháp lý)

Khi mới bắt đầu giờ cao điểm, đây đã trở thành 1 điểm ùn dài, đoạn qua hầm chui An Khánh vì đơn vị thi công đã rào chắn tới 2/3 lòng đường. Buộc các phương tiện phải lưu thông 1 cách rất ỳ ạch để qua điểm này. Ùn dài, chuyển hướng, đi ra đường gom. Là những từ được nhắc đi nhắc lại khi nói về phía Đại Lộ Thăng Long. Và phải đến tận gần 19h. Khi lực lượng chức năng tháo rào chắn, giao thông mới quay trở lại trạng thái ổn định.

Nếu Đại Lộ Thăng Long lo nhất về cảnh ùn tắc. Thì CầU Nhật Tân lại đứng đầu về sự lo lắng cho an toàn của người tham gia giao thông. Không hiểu lý do gì, mà ngay đầu cầu phía Đông Anh. Có rất nhiều cát, sỏi , đá dăm rơi vãi kéo dài khoảng 20m đã làm cho 1 số phương tiện xe máy bị đổ ngã. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, hiện trường mới được thu dọn.

Nếu xét theo mật độ mùa dịch Covid 19 thì chiều nay cũng đã là 1 buổi chiều của sự khó khăn hơn hẳn so với những người trước đó. Và đầu tuần tới, khi khối học sinh THPT bắt đầu quay lại trường học, và sau đó 1 tuần, khối THCS và mầm non theo dự kiến nhập học trở lại. Sự khó khăn sẽ còn nhân lên gấp bội phần.

Việt Nam đang ứng phó với dịch Covid 19 rất tốt và quyết liệt và thu được những kết quả khả quan. Còn với tình hình giao thông, đã nhiều năm nay, chúng ta không còn an tâm nữa.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn