ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 5/9: Giao thông khá nhẹ nhàng, còn những điểm ùn tắc cục bộ 

Xuân Tú
Giờ cao điểm chiều nay 5/9 khá nhẹ nhàng, có cảm giác không vất vả như các chiều khác, một phần lý do tới từ việc các em học sinh chiều nay được nghỉ học, sau buổi lễ khai giảng sáng.

MC Xuân Tú đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều 5/9:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy nhiên để nói là dễ dàng thì cũng không chính xác, cục bộ vẫn có những điểm ùn tắc, và vẫn có những thời điểm khiến những ai kiên nhẫn phải sốt ruột, đặc biệt là trận cầu Việt Nam - Thái Lan đã chuẩn bị bắt đầu.

Chiều nay có một vụ việc đáng tiếc, khi 1 thanh niên điều khiển xe máy lên tầng 2 cầu Thăng Long và gặp tai nạn. Chưa nói đến việc va chạm với xe nào, hay mặt cầu Thăng Long không đẹp, điều đáng tiếc chính là ý thức của người tham gia giao thông, coi thường mạng sống của chính mình và của nhiều người khác.

Ý thức cũng được đưa ra bàn luận tại nút giao Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch khi mà nhiều người điều khiển xe máy đã quay đầu, đi ngược chiều do không thể kiên nhẫn.

Ách tắc xảy ra do đèn hỏng, xe va chạm, tuy nhiên nếu cứ thấy tắc là đi ngược chiều thì chắc chắn ùn tắc và tai nạn sẽ còn tiếp tục xảy ra trong thời gian tới.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn