ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 31/8: Khó khăn ở những lộ trình xa 

Thuỳ Linh
Lại là một buổi chiều mưa to gió lớn, nhưng những khó khăn trong khung giờ cao điểm chiều nay lại không đến từ cơn mưa, mà bắt nguồn từ những sự cố giao thông...

MC Thuỳ Linh đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm chiều thứ Bảy (31/8).

VOV Giao thông liên tục nhận được tin tức sự cố, va chạm dẫn đến ùn tắc từ thính giả gửi về trong giờ cao điểm chiều nay 31/08 

VOV giao thông ghi nhận 6 vụ va chạm, 3 sự cố giao thông, 12 điểm ùn tắc. Trong đó có những điểm ùn tắc lên đến cả tiếng đồ hồ như cầu Thanh Trì, cao tốc Nội Bài – Lào Cai, QL 5 qua ngã tư Trâu Quỳ. Khó khăn đến với cầu Thanh Trì từ trước khi giờ cao điểm lên sóng.

Nguyên nhân gây ra khó khăn theo hướng QL5 là do va chạm 2 xe ô tô trong làn hỗn hợp còn hướng nội đô các bác tài cũng rất vất vả do xe container gặp sự cố và 1 va chạm khác giữa xe tải và  xe 4 chỗ. Khó khăn trên cầu Thanh Trì hướng QL 5 cũng gây ra ảnh hưởng cho Vành đai 3 theo hướng di chuyển ra cây cầu này. 

Những vất vả chưa dừng ở đó, nếu như lựa chọn cao tốc Hà Nội – Lào Cai trong chiều nay các bạn thính giả cũng sẽ phải “chôn chân” dưới mưa đến cả tiếng đồng hồ bởi đoạn qua km130 – địa phận tỉnh Yên Bái có xe container gặp sự cố quay ngang đường và khiến giao thông ùn cả 2 chiều.

Một tuyến quốc lộ khác cũng gây khó cho chúng ta trong chiều nay, đó là QL 5 qua ngã tư Trâu Quỳ theo hướng đi Hải Phòng, nguyên nhân do có 1 xe con gặp sự cố.

Những thông tin khó khăn đó chúng tôi vẫn chưa nhận được tin phản hồi tốt khi giờ cao điểm kết thúc, mong là các bác tài sẽ sớm có lộ trình thông thoáng và tham gia giao thông an toàn.
    
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn