ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 31/1: Giá mà tình hình bán khẩu trang ổn định như tình hình giao thông chiều nay 

Mạnh Thắng
Mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Nhưng rõ ràng hôm nay, giao thông không mang đến sự bực bội và thậm chí tức giận cho mọi người bằng việc ra mua khẩu trang và nước sát trùng.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (31/1).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh hoạ (Báo Lao động)

Với những thính giả quen thuộc của Vov Giao Thông, có 1 cách nhận biết tình hình giao thông của ngày hôm đó chỉ cần qua số lượng bài hát được phát trong mỗi chương trình. Và chiều nay là 1 buổi chiều mà giờ cao điểm gần tiệm cận được với Quà Tặng Âm Nhạc.

Phần lớn thời lượng của Giờ Cao Điểm chiều nay không nói nhiều về Giao thông mà là về những diễn biến liên quan đến dịch cúm Corona. Những thông tin cập nhật liên tục và kịp thời sẽ là những nguồn đáng tin cậy để tránh sự hoang mang không đáng có trong cộng đồng hiện nay.

Trái ngược với những đồn đoán không có cơ sở trên mạng về tình hình dịch bệnh. Những thông tin xác thực của thính giả về tình hình giao thông lại khiến cho buổi chiều nay trở thành 1 buổi chiều cuối tuần đáng mơ ước của nhiều người. Không có 1 thông tin nào về điểm ùn tắc kéo dài. Khó khăn chỉ dừng lại ở đông, và đỉnh điểm là ùn cục bộ trên vành đai 3 trên cao, với lối dẫn xuống Ngã Tư Nguyễn Xiển.

Và 1 giờ cao điểm sẽ trọn vẹn 100% nếu không xuất hiện những tài xế đi lùi xe trên cao tốc, quay đầu trên cao tốc, xe đầu kéo đi trên đường mà lạng lách như trên đường đua.Virus Corona nguy hiểm, điều đó đúng. Nhưng cách chúng ta đối mặt với nó cũng giống như cách chúng ta đối mặt với giao thông. Thái độ quyết định hành động.

Cùng chúc nhau tham gia giao thông an toàn, và vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh 1 cách bình an và sáng suốt!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn