ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 29/11: Căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên 

Anh Tuấn
3/4 thời lượng của khung giờ cao điểm chiều thứ Sáu là thời điểm vất vả cho người đi đường.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (29/11).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

¾ thời lượng của khung giờ cao điểm chiều thứ 6 là thời điểm vất vả cho người đi đường. Đừng nghĩ rằng sớm thì khó khăn không xảy ra, tưởng không ùn nhưng sự thực là ùn không tưởng.

Chủ quan để nói thì nguyên nhân xuất phát từ thời tiết mùa đông, trời tối nhanh nên người dân cũng muốn về nhà sớm hơn chút, rồi đón con, đi chợ chiều và đặc biệt với ngày Sale đồ Black Friday khiến nhiều con phố buôn bán sầm uất trở nên quá tải với việc mua bán.

Khu vực ùn căng nhất là Đê Nguyễn Khoái xuống cầu Vĩnh Tuy, ở đây ngốn mất hơn 2 tiếng đồng hồ cho việc đi lại, ai không đủ kiên nhẫn chắc hôm nay phải tự dặn lòng không bao giờ đi vào nữa trừ khi bắt buộc.

Những điểm ùn trong phố cũng nhiều như ngã 4 Bạch Mai-Minh Khai, gần đó là ngã 3 Tạ Quang Bửu-Bạch Mai, Trung Kính, Đào Tấn, Âu Cơ, Trương Định-Nguyễn Đức Cảnh…cũng may là không nơi nào kẹt dữ dội như Đê Nguyễn Khoái, ùn trong phố cũng là điều khó tránh với tính chất của một giờ cao điểm.

Cầu Thanh Trì trong chiều nay cũng là một lộ trình khó khi sửa chữa khe co dãn và khiến không thể đi nhanh nên 3 làn xe ô tô đi lại tại đây cũng không có cảm giác thoải mái nhất của mình.

Có 3 vụ va chạm nhưng không tới mức quá tệ khi ảnh hưởng đến giao thông là không quá lớn, tất nhiên chỉ ảnh hưởng tới ví tiền của chủ các phương tiện trong các vụ va chạm mà thôi.

Thoát qua chiều thứ Sáu vất vả là điều không dễ nhưng rồi mọi thứ cũng qua, thứ Bảy và Chủ nhật mọi thứ sẽ tốt hơn. Mong rằng đường về nhà sẽ không quá xa với tất cả các bạn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn