ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 28/9: Hãy quên đi khó khăn, thư giãn cuối tuần thôi! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm chiều 28/9 trên kênh VOVGT Fm91Mhz
Ảnh minh họa

Khung giờ cao điểm chiều thứ 7 cuối tuần quá sôi động và nhộn nhịp trên các tuyến đường bởi nhiều điểm ùn tắc và ùn tắc kéo dài.

Chẳng mấy ngạc nhiên khi dù là thứ bảy giao thông cũng vẫn đông đúc và vẫn những con đường ấy đã thành quen khi nhắc đến khó khăn, đó là: Tân Xuân – Phạm Văn Đồng hướng đi cầu Thăng Long; Đường dẫn từ Đại lộ Thăng Long lên vành đai 3 trên cao hướng đi Pháp Vân; ngã ba Ba La hướng đi Quốc lộ 6…

Cho tới khi khép lại khung giờ cao điểm chiều vẫn còn những khu vực tắc cứng như ngã tư Thanh Nhàn – Kim Ngưu; Nguyễn Hữu Thọ hướng đi Giải Phóng và ngã 3 Nguyễn An Ninh – Trương Định…

Các thính giả báo tin xong chắc có lẽ đều lắc đầu thở dài ngao ngán với những con đường này.

3 vụ va chạm xảy ra: Tại Đường Tân Xuân cách ngã 4 Phạm Văn Đồng 300m giữa xe tải và xe ô tô 4 chỗ; Lạc Long Quân đoạn qua số nhà 451 theo hướng đi Hoàng Quốc Việt giữa xe bán tải và xe ô tô con; Quốc lộ 18 đoạn qua cầu Ngà theo hướng đi Quảng Ninh giữa xe máy và xe tải đều gây cản trở giao thông khá lớn.

Giờ đây đi ra đường hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng đối mặt với khó khăn, tiếp nhận sự chậm trễ trong di chuyển một cách bình thường nhất.

Cuối tuần rồi, bỏ lại đằng sau những căng thẳng, stress bởi công việc, bởi giao thông để cùng thư thái với những người mình yêu mến nhất.

Chúc các bạn ai cũng sẽ có niềm vui cuối tuần cho riêng mình!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn