ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 28/8: Liên tiếp hai vụ cháy lớn 

Trong Giờ cao điểm chiều 28/8, VOVGT nhận được hai thông tin có cháy lớn trên địa bàn quận Thanh Xuân.
Vụ cháy bùng phát lúc 18h10' tại kho Công ty Rạng Đông

Trong Giờ cao điểm chiều 28/8, vào khoảng 16h30’, VOVGT nhận được thông tin về một vụ hỏa hoạn tại một nhà xưởng trong ngõ 300 Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo quan sát của các thính giả, cột khói đen bốc cao hàng chục mét có thể nhìn thấy từ Ngã Tư Sở. Giao thông quanh khu vực này cũng gặp rất nhiều khó khăn và ùn tắc ngay trên đường Nguyễn Xiển cũng như đoạn qua Ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến.

Đến 17h30 đám cháy cơ bản được khống chế, tình hình giao thông đoạn qua ngõ 300 Nguyễn Xiển cũng ổn định hơn.

Tuy nhiên, đến 18h00’ chiều, lại có thêm 1 vụ cháy xảy ra tại kho xưởng thuộc công ty Rạng Đông trên phố Hạ Đình (Thanh Xuân). Theo phóng viên VOVGT, do phố nhỏ, nên lực lượng chức năng phải rất vất vả để tiếp cận và giải quyết đám cháy.

Bên cạnh đó, theo thống kê, có tới hơn 50 thông tin về các tuyến đường ùn tắc trong buổi chiều ngày giữa tuần. Trong số đó, phải kể tới những địa điểm ùn tắc kéo dài như: Trường Chinh, Tây Sơn, Ngã tư Sở, Chùa Bộc, Phạm Văn Đồng, Cầu Tó, Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, ngã tư Minh Khai – Đại La – Trương Định…

Một buổi chiều giao thông khá vất vả với nhiều thính giả. Hi vọng, các bác tài sẽ sớm vượt qua khó khăn trên các con đường, tuyến phố để hoàn tất lộ trình di chuyển của mình.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn