ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 27/3: Ca bệnh vẫn tăng, giao thông vẫn giảm 

Mạnh Thắng
Chiều cuối tuần thứ 6 ngày 27/03/2020. Thông tin cập nhật đến 18h chiều: Có thêm 10 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm tại Việt Nam lên con số 163, Thủ tướng Anh cũng đã dương tính với Covid19.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (27/3).

Ảnh minh họa.

Mở đầu Giờ cao điểm của tôi như vậy để thấy rằng, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và trên thế giới ngày 1 phức tạp. Nhưng trái ngược với đà tăng của bệnh.

Tình hình giao thông vẫn trên đà giảm liên tục trong chiều nay. 1 phần là vì lượng xe bus Hà Nội đã giảm 80% bắt đầu từ hôm nay, và cũng bởi từ hôm nay, tất cả hàng quán đều tạm thời bị đóng cửa. Nên đường phố vắng vẻ 1 cách dễ hiểu.

Nhưng không có nghĩa chiều nay Giờ cao điểm không có những mảng màu xám. Đặc biệt nguy hiểm là thông tin xe Xơmi rơ mooc trở theo xe cẩu làm rơi xe cẩu tại Quốc Lộ 5, cách ngã tư Bần khoảng 100m.

Rất may mắn sự việc không gây thương vong về người và phương tiện. Nhưng điều đó lại làm rấy lên lo ngại bởi chính những phương tiện xe tải siêu trường siêu trọng chở các mặt hàng đặc biệt, không được chằng buộc cẩn thận.

Còn lại , những khó khăn trong chiều nay cũng chỉ đến từ những sự cố nhỏ, sau đó được giải quyết nhanh chóng. 1 buổi chiều cuối tuần không quá áp lực về mặt giao thông nếu không nói là khá dễ dàng./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn