ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 27/12: Ùn lâu lại còn dài! 

Mạnh Thắng
Mỗi khi bước vào phòng Studio để chuẩn bị cho giờ cao điểm thứ 6 cuối tuần. Người dẫn luôn đã chuẩn bị sẵn nhiều nước hơn, nhiều kẹo ngậm hơn vì biết rằng: Chiều thứ Sáu mà yên ả khác gì biển cả không có nước. Điều đó là không thể.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (27/12).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Mỗi biểu chiều thứ 6 lại là những câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Nó không phụ thuộc vào người dẫn, nó phụ thuộc vào tâm lý của người tham gia giao thông. 1 ngày đông trời lạnh, lại đúng dịp cuối tuần, và là thứ 6 cuối cùng của năm 2019. Sự gấp gáp được thể hiện rõ ngay những phút đầu tiên.

Nếu không gấp gáp, chắc chắn 1 lái xe nào đó đã không để rơi 1 loạt miếng sắt ra vành đai 3 trên cao, thậm chí còn có xe bị thủng lốp.

Nếu không gấp gắp, chắc vành đai 3 trên cao đã không xảy ra nhiều sự cố đến thế. Ngay 1 đoạn đường từ Big C đến Mai Dịch, trong 2 tiếng đã có tới 3 sự cố gần nhau gây ùn tắc kéo dài.

Nếu không gấp gáp, phía đại lộ Thăng Long đã ko xuất hiện xe máy đi ngược chiều làn 100km/h.

Nếu không gấp gáp, thì cầu Hồ Bắc Ninh dù không có sự cố nhưng vẫn ùn dài trong suốt 3 tiếng của giờ cao điểm.

Và nếu không gấp gáp, hành khách đã tự đi vào bến để lên xe. Chứ không tuỳ tiện lên giữa đường, để phố Thiên Hiền biến thành mỗi bến cóc chuyên nghiệp.

Ở cuộc sống này, có những lúc chúng ta cần tận dụng cơ hội và nắm lấy thời cơ. Nhưng điều này đôi khi không áp dụng với Giao Thông. Đặc biệt tại Thủ Đô Hà Nội./.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn